Xác Định Thương Vụ Bất Động Sản Thành Công – Kim Kyosaki

tu-do-tai-chinh-10

Hãy học cách đọc và hiểu các con số tài chính, nhờ đó bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, tiền của và tránh mắc sai lầm – quan trọng hơn hết bạn sẽ nhận ra đâu là thương vụ đầu tư béo bở mà nhiều người bỏ qua! Với DVD Xác Định Thương Vụ Bất Động Sản Thành Công, Kim Kiyosaki sẽ giúp bạn làm được điều đó.

  • Bí quyết số 1 trong đầu tư bất động sản
  • Bạn cần quan tâm điều gì trước một bất động sản?
  • Làm thế nào để biết tình trạng của bất động sản mà không cần đi thực địa?
  • Cách đọc và phân tích các con số, đâu là những con số then chốt?
  • Sai một li đi một dặm, một con số cũng có thể làm rung chuyển cả tòa nhà !
  • Những người thuê nhà thuộc tầng lớp nào? Bí quyết để nhận biết đối tượng cư trú trong tòa nhà bạn muốn mua mà không cần đi khảo sát từng căn hộ!

tu-do-tai-chinh-10

Trở thành nhà đầu tư Bất động sản khôn ngoan ngay hôm nay với DVD Xác Định Thương Vụ Bất Động Sản Thành Công cùng Kim Kiyosaki!

Kim-KiyosakiKim Kiyosaki là diễn giả, tác giả và nhà đầu tư bất động sản lừng danh thế giới. Bà còn là triệu phú tự thân lập nghiệp với hàng triệu đôla trong tay, là phu nhân của tác giả – diễn giả nổi tiếng Robert Kiyosaki. Bà có rất nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh, đầu tư  bất động sản; cuốn sách best-seller của bà “Người Phụ Nữ Giàu” (Rich Woman) được tờ báo Business Week bình chọn là một trong 50 cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại về lĩnh vực giáo dục tài chính cá nhân. Bà là biểu tượng thành đạt điển hình nhất cho phụ nữ khắp thế giới noi gương học hỏi!

Thông thường bạn phải tốn hàng ngàn đôla để tham dự buổi huấn luyện kỹ năng làm giàu và đầu tư bất động sản của Kim Kiyosaki. Bằng việc mua và học theo DVD Xác Định Thương Vụ Bất Động Sản Thành Công, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn! Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí! Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất – NGAY HÔM NAY!

Đơn giá: 150.000 VNĐ/DVD

ĐẶT MUA DVD Xác Định Thương Vụ Bất Động Sản Thành Công theo hotline 0935.74.3233 hoặc form dưới đây

Mua DVD Xác Định Thương Vụ Bất Động Sản Thành Công
[contact-form subject=”Dat hang DVD Ky Nang” to=”duyansj@gmail.com”] [contact-field label=”Họ Tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện Thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]