Vận Dụng Luật Hấp Dẫn – Beyond The Secret

bi-quyet-thanh-cong-5

Chuyên gia về làm giàu Bob Proctor – diễn giả hàng đầu trong bộ phim chấn động thế giới Bí Mật Luật Hấp Dẫn – The Secret cùng với một số chuyên gia thành công khác sẽ dẫn dắt bạn xuyên suốt cuộc hành trình vận dụng Luật Hấp Dẫn vào cuộc sống. DVD Vận Dụng Luật Hấp Dẫn – Beyond The Secret là câu trả lời xác đáng cho 2 câu hỏi: “Tôi phải làm gì?” và “Tôi phải làm thế nào?” để áp dụng Luật Hấp Dẫn vào thực tế. Phim giúp bạn khôn ngoan sử dụng những công cụ được trao gửi và đạt được mọi thứ mong muốn bất chấp tình trạng hiện tại ra sao. Với Vận dụng Luật Hấp Dẫn, mọi thứ đều có thể!

bi-quyet-thanh-cong-5


bob-proctorBob Proctor
là diễn giả lừng danh, doanh nhân, nhà tư vấn và tác giả best-seller. Ông được xem là diễn giả thuộc hàng đắt giá nhất thế giới về thành công và làm giàu. Trong suốt 50 năm qua, ông đã chia sẻ kiến thức làm giàu và giúp đỡ mọi người trên khắp thế giới. Ông là tác giả của tác phẩm bán chạy nhất Bạn sinh ra để làm giàu (you were born rich) và hàng loạt những cuốn sách, CD, DVD, hội thảo và chương trình tư vấn tài chính cá nhân. Bộ phim còn có sự tham gia của các bậc thầy, chuyên gia lừng danh thế giới: Bob Protor, Christian Simpson, Les Brown, Holli Walker, Steve Siebold, Marcia Wielder, Mark Moffitt, Paul Martinelli. Thông thường bạn rất khó có cơ hội được gặp gỡ và học hỏi với tất cả những bậc thầy về tư duy thành công kể trên cùng một lúc, đó là một khoản tiền không nhỏ. Bằng việc mua và học theo DVD này, bạn đã tiết kiệm được một khoản rất lớn. Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí. Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất – NGAY HÔM NAY!

Đơn giá: 150.000 VNĐ/DVD

ĐẶT MUA DVD Vận Dụng Luật Hấp Dẫn – Beyond The Secret theo hotline 0935.74.3233 (Mr. Anh) hoặc form dưới đây

Mua DVD Vận Dụng Luật Hấp Dẫn
[contact-form subject=”Dat hang DVD Ky Nang” to=”duyansj@gmail.com”] [contact-field label=”Họ Tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện Thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa Chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]