Tư Duy Triệu Phú – T. Harv Eker

tu-do-tai-chinh-2

Sự khác biệt giữa người giàu và người nghèo là gì? Tại sao có những người – dường như việc làm giàu đối với họ thật dễ dàng, trong khi phần đông còn lại làm việc vất vả mãi mà vẫn nghèo hoặc chỉ đủ sống? DVD Tư Duy Triệu Phú của bậc thầy T. Harv Eker là câu trả lời xác đáng nhất cho câu hỏi đó!

  • Tính cách tài chính là gì?
  • Điều gì tác động việc hình thành tính cách tài chính?
  • Sức mạnh của Tính cách tài chính
  • Xác định tính cách tài chính của bạn
  • Làm thế nào để thay đổi Tính cách Tài chính để làm giàu?
  • Tính cách tài chính của người giàu, người nghèo và người trung lưu
  • 17 thói quen tư duy của người giàu

tu-do-tai-chinh-2

Harv-EkerT. Harv Eker là diễn giả nổi tiếng nhất thế giới về kỹ năng làm giàu và tư duy triệu phú. Ông là điển hình cho tấm gương làm giàu nhanh chóng với thành tích trở thành triệu phú chỉ trong 2,5 năm! Cuốn sách nổi tiếng của ông Bí mật tư duy triệu phú được phát hành rộng rãi khắp thế giới và dịch ra nhiều thứ tiếng. Các khóa học của ông rất thành công ở khắp thế giới, đặc biệt tại châu Á các khóa học như Millionaire Mind Intensive, Enlightened Warrior, Never Work Again, Master Your Mind… được đón nhận nồng nhiệt với đông đảo người học đến từ nhiều quốc gia.

Thông thường bạn phải tốn hàng trăm tới hàng ngàn đô la để tham dự các buổi huấn luyện kỹ năng làm giàu và tư duy triệu phú của T.Harv Eker. Bằng việc mua và học theo DVD Tư Duy Triệu Phú, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn! Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí! Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất – NGAY HÔM NAY!

Đơn giá: 150.000 VNĐ/DVD

ĐẶT MUA DVD Tư Duy Triệu Phú theo hotline 0935 74 3233 hoặc form dưới đây

Mua DVD Tư Duy Triệu Phú
[contact-form subject=”Dat hang DVD Ky Nang” to=”duyansj@gmail.com”] [contact-field label=”Họ Tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện Thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]