Tự Do Tài Chính – Jim Rohn

tu-do-tai-chinh-4

Bạn mong muốn đạt tự do tài chính? Bạn mong muốn có cuộc sống giàu có và tự do làm những gì mình thích? Jim Rohn sẽ giúp bạn. Với DVD Tự Do Tài Chính của bậc thầy về kỹ năng làm giàu và tư duy triệu phú Jim Rohn bạn sẽ được tìm hiểu về thế giới kinh tế và thế giới tiền bạc, từ đó bạn sẽ hiểu mình phải làm gì để đạt được mục tiêu Tự do tài chính của mình.

  • Nền kinh tế của chúng ta đang vận hành như thế nào?
  • Đường đi của tiền.
  • Các triết lý về tiền bạc – xác định quan niệm của riêng bạn
  • Triết lý của người giàu về đồng tiền
  • Bí quyết sử dụng đồng tiền hiệu quả
  • Kiểm soát tiền bạc là điều tối quan trọng.
  • Có nên “khư khư giữ tiền”?

tu-do-tai-chinh-4


jim-rohnJim Rohn
là triết gia kinh tế – kinh doanh lỗi lạc người Mỹ, ông đã chia sẻ những nguyên tắc thành công và chiến lược thành công trong suốt gần 40 năm qua, với hơn 4 triệu người khắp thế giới. Ông là tác giả của hơn 25 đầu sách, chương trình audio, video. Jim là một trong những người gây ảnh hưởng nhất trong suốt những năm qua trong lĩnh vực Phát triển con người.

Thông thường bạn phải tốn hàng ngàn đôla để tham dự buổi huấn luyện kỹ năng làm giàu và tư duy triệu phú của Jim Rohn. Bằng việc mua và học theo DVD Tự Do Tài Chính, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn! Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí! Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất – NGAY HÔM NAY!

Đơn giá: 150.000 VNĐ/DVD

ĐẶT MUA DVD Tự Do Tài Chính theo hotline 0935 74 3233 hoặc form dưới đây

Mua DVD Tự Do Tài Chính
[contact-form subject=”Dat hang DVD Ky Nang” to=”duyansj@gmail.com”] [contact-field label=”Họ Tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện Thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]