Tạo Nhiều Nguồn Thu Nhập – Robert Allen

tu-do-tai-chinh-11

Mọi người đều có thể trở thành triệu phú nếu biết cách! Với DVD Tạo Nhiều Nguồn Thu Nhập bạn sẽ được Robert Allen, người chuyên đào tạo các triệu phú, hướng dẫn từng đường đi nước bước để đạt được tự do tài chính theo những cách thức dễ dàng nhất và an toàn nhất. Bạn sẽ nhận ra việc làm giàu thật đơn giản qua những nội dung sau:

  • Cách tư duy của người giàu – nguồn gốc của sự giàu có.
  • Hãy yêu quý tiền, tiền sẽ đến với bạn nhiều hơn !
  • Sức mạnh của Lãi kép
  • Nguyên tắc cơ bản nhất trong Khoa học làm giàu
  • Làm thế nào để tạo ra nhiều nguồn thu nhập
  • Kiểm soát chi tiêu, hạn chế những “lỗ rò rỉ”
  • Bí quyết bảo vệ tài sản hiệu quả trước những nguy cơ
  • Xây dựng sự giàu có bền vững.

tu-do-tai-chinh-11

Robert-AllenRobert Allen là tác giả và đồng tác giả của nhiều đầu sách best-seller nổi tiếng khắp thế giới như: Nhà triệu phú một phút, Bí quyết tạo nhiều nguồn thu nhập, Đầu tư bất động sản không cần vốn. Ông được xem là chuyên gia về kỹ năng làm giàu và tư duy triệu phú, ông đã giúp hàng trăm ngàn người đạt được tự do tài chính và có cuộc sống giàu có hơn!

Thông thường bạn phải tốn hàng ngàn đôla để tham dự các chương trình đào tạo kỹ năng làm giàu và tư duy triệu phú của Robert Allen. Bằng việc mua và học theo bộ DVD Tạo Nhiều Nguồn Thu Nhập, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn! Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí! Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất – NGAY HÔM NAY!

Sản phẩm gồm 4 DVD, thời lượng 4h30′.

Đơn giá: 400.000 VNĐ/sản phẩm

ĐẶT MUA DVD Tạo Nhiều Nguồn Thu Nhập theo hotline 0935.74.3233 hoặc form dưới đây

Mua DVD Tạo Nhiều Nguồn Thu Nhập
[contact-form subject=”Dat hang DVD Ky Nang” to=”duyansj@gmail.com”] [contact-field label=”Họ Tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện Thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]