Tăng Doanh Số Ngoạn Mục Từ Internet Marketing

dvd-tang-doanh-so-tu-internet-marketing

Bạn có một thị trường không giới hạn và những cửa hàng không bó hẹp về không gian, chỉ cần bỏ ra một ít tiền nữa thôi là bạn có thể mang lại kết quả kinh doanh cho mình. Đó là thế giới kinh doanh Internet. Trong bộ DVD Tăng Doanh Số Ngoạn Mục Từ Internet Marketing, diễn giả Victor Antonio sẽ hướng dẫn bạn cách để:

  • Tạo website hiệu quả
  • Thu hút người vào website
  • Giữ chân người xem và biến họ thành khách hàng
  • Cách soạn nội dung cho website
  • Cách tung sản phẩm và dịch vụ ấn tượng trên website
  • Phương thức mua hàng và thanh toán hiệu quả
  • Viết những copy hoàn hảo

Bạn sẽ phải ngạc nhiên vì biết rằng không quá khó để biến website thành một cỗ máy sinh tiền!

dvd-tang-doanh-so-tu-internet-marketing

Victor Antonio Gonzalez là diễn giả, tác giả nổi tiếng. Ông là điển hình cho “Giấc mơ Mỹ”. Từng sống trong khu “tệ nạn” nhất Chicago, bất chấp tất cả ông vẫn nỗ lực vươn lên và không ngừng học hỏi. Ông tốt nghiệp Kỹ sư Điện, có bằng MBA cùng với 20 năm kinh nghiệm đứng đầu trong nghề bán hàng và marketing, rồi trở thành CEO một công ty trị giá 420 triệu đô la! Tấm gương của ông đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên khắp thế giới. Hiện ông đi chia sẻ ở châu Âu, châu Á, Úc, châu Mỹ Latin, Nam Phi, Trung Đông và vùng biển Carribean.

Đơn giá: 150.000 VNĐ/DVD

ĐẶT MUA DVD Tăng Doanh Số Ngoạn Mục Từ Internet Marketing theo hotline 0935.74.3233 (Mr. Tuấn Anh) hoặc form dưới đây

Mua DVD Tăng Doanh Số Ngoạn Mục Từ Internet Marketing
[contact-form subject=”Dat hang DVD Ky Nang” to=”duyansj@gmail.com”] [contact-field label=”Họ Tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện Thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa Chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]