Sức Mạnh Của Ước Muốn

ky-nang-song-8

Làm thế nào để đạt được điều ta mong muốn?” là câu hỏi lớn nhất mà tất cả chúng ta đều khao khát biết được câu trả lời. Với DVD Sức Mạnh Của Ước Muốn, Tiến sĩ Wayne Dyer sẽ giúp bạn đi tìm lời giải đáp xác đáng.

  • 7 yếu tố then chốt của Ước muốn- làm thế nào để vận dụng sức mạnh này vào cuộc sống.
  • Làm thế nào để kích hoạt năng lực kỳ diệu tiềm tàng trong mỗi con người
  • Làm thế nào để tự tay thiết kế vận mệnh theo ý muốn
  • Làm thế nào để tận dụng sức mạnh vô hạn của vũ trụ trong chinh phục mục tiêu
  • Thế nào là sự giàu có đích thực – làm thế nào để cân bằng đời sống vật chất và tinh thần
  • Tận hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc sống

ky-nang-song-8

Tiến sĩ Wayne Dyer được mệnh danh là “bậc thầy về khích lệ tinh thần” – ông là diễn giả lừng danh thế giới về lĩnh vực phát triển bản thân, xây dựng sự giàu có, thành công trong cuộc sống. Ông là tác giả của hơn 30 cuốn sách nổi tiếng và rất nhiều các sản phẩm như CD, DVD được xuất bản rộng rãi trên khắp thế giới. Ông còn xuất hiện trong hàng ngàn chương trình truyền hình và truyền thanh uy tín.

Thông thường bạn phải tốn hàng ngàn đôla để tham dự buổi huấn luyện tư duy thành công của Wayne W.Dyer. Bằng việc mua và học theo DVD Sức Mạnh Của Ước Muốn, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn! Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí! Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất – NGAY HÔM NAY!

Sản phẩm gồm 2 DVD, thời lượng 2h30.

Đơn giá: 250.000 VNĐ/sản phẩm

ĐẶT MUA DVD Sức Mạnh Của Ước Muốn theo hotline 0935 74 3233 hoặc form dưới đây

Mua DVD Sức Mạnh Của Ước Muốn
[contact-form subject=”Dat hang DVD Ky Nang” to=”duyansj@gmail.com”] [contact-field label=”Họ Tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện Thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]