Quyền Năng Vô Hạn – What The Bleep Do We Know

bi-quyet-thanh-cong-3

Nếu bạn yêu thích bộ phim Bí Mật Luật Hấp Dẫn – The Secret thì không thể bỏ qua Quyền Năng Vô Hạn – What The Bleep Do We Know. Đây là bộ phim tuyệt vời nhất giải thích Luật Hấp Dẫn theo khía cạnh môn khoa học vật lý lượng tử. Với Quyền Năng Vô Hạn, bạn sẽ được học nhiều điều kỳ thú:

  • Vật lý lượng tử – góc độ khoa học giải thích Luật Hấp Dẫn.
  • Bản chất của vạn vật trong Vũ trụ.
  • Không gì là không thể xảy ra.
  • Cơ chế cảm xúc của con người – ý nghĩ là một dạng vật chất.
  • Sức mạnh vô biên của bộ não người.
  • Ứng dụng Luật hấp dẫn để tạo nên kỳ tích, đạt được mọi thứ trong đời.

bi-quyet-thanh-cong-3

Bộ phim có sự tham gia của nhiều nhà khoa học, giáo sư, nhà tâm lý nổi tiếng thế giới như: William Tiller, Ph.D., Amit Goswami, Ph.D., John Hagelin, Ph.D., Fred Alan Wolf, Ph.D., Dr. David Albert, Dr. Masaru Emoto, Stuart Hameroff M.D., Dr. Jeffrey Satinover, Andrew B. Newberg M.D., Dr. Daniel Monti, Dr. Joseph Dispenza… Thông thường bạn rất khó có cơ hội được gặp gỡ và học hỏi với tất cả những bậc thầy về tư duy thành công kể trên cùng một lúc, đó là một khoản tiền không nhỏ. Bằng việc mua và học theo DVD Quyền Năng Vô Hạn – What The Bleep Do We Know, bạn đã tiết kiệm được một khoản rất lớn. Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí. Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất – NGAY HÔM NAY!

Đơn giá: 150.000 VNĐ/DVD

ĐẶT MUA DVD Quyền Năng Vô Hạn – What The Bleep Do We Know theo hotline 0935 74 3233 hoặc form dưới đây

Mua DVD Quyền Năng Vô Hạn
[contact-form subject=”Dat hang DVD Ky Nang” to=”duyansj@gmail.com”] [contact-field label=”Họ Tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện Thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa Chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]