Quách Tuấn Khanh – DVD Tương Lai Con Trong Tay Bạn

dvd-tuong-lai-con-trong-tay-ban

Cha mẹ nào cũng mong muốn nuôi dạy con nên người, dành những điều tốt đẹp nhất cho con, sẵn sàng hi sinh bản thân vì lợi ích của con. Nhưng có không ít cha mẹ vẫn còn nhiều lầm tưởng trong nhận thức và lúng túng trong kỹ năng nuôi dạy con cái. Vì thế, đôi khi tình thương của cha mẹ lại vô tình làm hại đến cuộc đời và tương lai của con trẻ.

Diễn giả hàng đầu Việt Nam và chuyên gia về phát triển con người, Quách Tuấn Khanh đã có nhiều nghiên cứu, đúc kết trong lĩnh vực giáo dục con cái – đã chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm cùng dẫn chứng cụ thể để hướng dẫn phụ huynh cách làm đúng và có được nhận thức hiện đại về cách nuôi dạy con qua các talk-show với biên tập viên Kim Ngân trong chương trình Người Xây Tổ Ấm của Đài Truyền Hình Việt Nam (VTV1).

dvd-tuong-lai-con-trong-tay-ban

Cha mẹ không thể là người sống thay cuộc đời của con mình. Nhiệm vụ của cha mẹ là giúp con sống cuộc đời của riêng con. Với 5 chuyên đề, DVD Tương Lai Con Trong Tay Bạn sẽ giúp bạn có nhận thức đúng về các nuôi dạy con, cách truyền thông giúp con khám phá tài năng, làm chủ cảm xúc khi giáo dục con.

  1. Con Hư Tại Mẹ
  2. Cuộc Đua Của Cha Mẹ
  3. Khích Lệ Con
  4. Cả Nhà Cùng Đọc Sách
  5. Bắt Lại Nhịp Cầu Với Con

Thông thường bạn phải tốn hàng triệu đồng để tham dự hội thảo của diễn giả Quách Tuấn Khanh. Nếu vì lý do nào đó, bạn bỏ lỡ cơ hội các chương trình trên VTV1 hoặc bạn muốn được xem lại để thấm nhuấn những thông điệp, bài học và bí quyết của diễn giả Quách Tuấn Khanh, thì DVD Tương Lai Con Trong Tay Bạn này là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Bằng việc mua và học theo DVD này, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn. Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí. Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất – NGAY HÔM NAY!

Sản phẩm gồm 2 DVD, thời lượng 2h30′.
Đơn giá: 250.000 VNĐ/sản phẩm

Có 2 cách để ĐẶT MUA DVD Tương Lai Con Trong Tay Bạn

1. Theo hotline 0935.74.3233 (Mr. Tuấn Anh)

2. Gửi thông tin của bạn đến DVD Kỹ Năng theo form dưới đây

Mua DVD Tương Lai Con Trong Tay Bạn
[contact-form subject=”Dat hang DVD Ky Nang” to=”duyansj@gmail.com”] [contact-field label=”Họ Tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện Thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]