Quách Tuấn Khanh – DVD Thành Công Trong Kinh Doanh Theo Mạng (MLM)

dvd-kinh-doanh-theo-mang

Kinh doanh theo mạng (MLM) được xem là ngành kinh doanh phát triển nhất trong thể kỷ 21 và đã tạo ra rấg nhiều triệu phú. Số lượng người tham gia kinh doanh theo mạng ngày càng nhiều trên thế giới và Việt Nam. Nhưng không phải ai theo ngành kinh doanh này cũng đều gặt hái thành công rực rỡ. Cơ hội mở ra cho mọi người nhưng chỉ có một số người biết cách biến nó thành vận may của đời mình vì họ biết:

  • Thay đổi tư duy theo kiểu kinh doanh theo mạng
  • Rèn luyện tinh thần vững mạnh
  • Suy nghĩ tích cực
  • Tập trung vào mục tiêu

Ngoài ra, những người thành công trong kinh doanh theo mạng là những bậc thầy về thuyết phục trong bán hàng, chia sẻ cơ hội kinh doanh lẫn trong tuyển dụng tuyến dưới. Với cách tư duy và kỹ năng thuyết phục đó, họ tạo được sức hút mãnh liệt với người khác. Từ đó, xây dựng cho mình một hệ thống kinh doanh theo mạng rộng lớn.

dvd-kinh-doanh-theo-mang

Bộ DVD Thành Công Trong Kinh Doanh Theo Mạng là món quà dành tặng cho những ai dám theo đuổi ước mơ tự do tài chính và nắm bắt cơ hội của ngành kinh doanh phát triển nhất thế kỷ 21.

Thông thường bạn phải tốn hàng triệu đồng để tham dự buổi diễn thuyết của diễn giả Quách Tuấn Khanh. Bằng việc mua và học theo DVD Thành Công Trong Kinh Doanh Theo Mạng, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn. Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí. Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất – NGAY HÔM NAY!

Sản phẩm gồm 4 DVD, thời lượng 4h30′.
Đơn giá: 450.000 VNĐ/sản phẩm

Có 3 cách để ĐẶT MUA DVD Thành Công Trong Kinh Doanh Theo Mạng

1. Theo hotline 0935.74.3233 (Mr. Tuấn Anh)

2. Gửi thông tin của bạn đến DVD Kỹ Năng theo form dưới đây

Mua DVD Thành Công Trong Kinh Doanh Theo Mạng
[contact-form subject=”Dat hang DVD Ky Nang” to=”duyansj@gmail.com”] [contact-field label=”Họ Tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện Thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]