Quách Tuấn Khanh – DVD Nuôi Dạy Con Thành Tài

dvd-nuoi-day-con-thanh-tai
  • Bạn có muốn con cái mình có được một tương lai thành công, tươi sáng?
  • Bạn có muốn hiểu rõ tâm lý con trẻ qua từng giai đoạn để có cách thức dạy dỗ và giáo dục đúng đắn?
  • Bạn có muốn được con cái tin tưởng hoàn toàn để khi gặp bất cứ khó khăn gì, người đầu tiên chúng tìm đến là Bạn?

dvd-nuoi-day-con-thanh-tai

DVD Nuôi Dạy Con Thành Tài rất hữu ích và cần thiết cho tất cả những bậc phụ huynh thật sự mong mỏi và khao khát một tương lai tuyệt vời cho những đứa con yêu dấu của mình với những nội dung chính sau đây:

  • Phụ huynh nêu gương, dẫn đường và truyền cảm hứng cho con cái
  • Giúp con học tập tốt, phát huy trí thông minh và sáng tạo.
  • Khích lệ để con có hoài bão và khát vọng trong cuộc sống.
  • Giúp con rèn luyện lòng tự tin, cho con sức mạnh đích thực: đứng lên sau thất bại.

Diễn giả Quách Tuấn Khanh là chuyên gia trong lĩnh vực phát triển con người. Anh áp dụng rất thành công khoa học về Hoàn thiện bản thân (self-help) để trở thành diễn giả hàng đầu Việt Nam. Anh là khách mời thường xuyên trong các Talk show truyền hình về các đề tài gia đình, nuôi dạy con cái trên VTV, HTV như Người xây tổ ấm, Sức sống mới, Hiểu về trái tim, Chuyện đêm cuối tuần… Trong DVD này, Anh giới thiệu những kiến thức tâm lý ứng dụng hiện đại và gợi ý phụ huynh áp dụng trong việc nuôi dạy con cái.

Khách mời: Biên tập viên Kim Ngân của Đài truyền hình Việt Nam đã có 11 năm đầy thành công với “Người xây tổ ấm”, và mới nhất là “Chuyện đêm cuối tuần” – chương trình gây nhiều tiếng vang với công chúng. Chị chia sẻ về những vấn đề mà các gia đình Việt Nam quan tâm nhất hiện nay.

Thông thường bạn phải tốn hàng triệu đồng để tham dự hội thảo của diễn giả Quách Tuấn Khanh. Nếu vì lý do nào đó, bạn bỏ lỡ cơ hội tham dự trực tiếp các chương trình hoặc bạn muốn được xem lại để thấm nhuấn những thông điệp, bài học và bí quyết của diễn giả Quách Tuấn Khanh, thì DVD Nuôi Dạy Con Thành Tài này là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Bằng việc mua và học theo DVD này, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn. Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí. Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất – NGAY HÔM NAY!

Sản phẩm gồm 2 DVD, thời lượng 2h30′.
Đơn giá: 250.000 VNĐ/sản phẩm

Gọi vào hotline 0935.74.3233 (Mr. Tuấn Anh) hoặc đăng ký theo form dưới đây:

Mua DVD Nuôi Dạy Con Thành Tài
[contact-form subject=”Dat hang DVD Ky Nang” to=”duyansj@gmail.com”] [contact-field label=”Họ Tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện Thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]