Quách Tuấn Khanh – DVD Big Show Làm Giàu lần 1

dvd-big-show-lam-giau-lan-1

DVD Big Show Làm Giàu lần 1 (2010) ghi hình trực tiếp sự kiện lớn nhất trong năm 2010 do công ty Power UP Group và mạng cộng đồng HocLamGiau.vn (thuộc công ty IDT) tổ chức. Sự kiến có sự tham gia chia sẻ của nhiều doanh nhân và diễn giả hàng đầu VN: doanh nhân Pham Đình Toàn (CEO tập đoàn Phú Thái), doanh nhân Nguyễn Ngọc Điệp (CEO Vatgia.com), diễn giả Quách Tuấn Khanh (chủ tịch Power UP Group), diễn giả Phan Quốc Việt (CEO Tâm Việt Group), doanh nhân Trần Quý Thanh (CEO tập đoàn Tân Hiệp Phát), diễn giả Nguyễn Duy Cương, diễn giả Diệp Khắc Cường (CEO công ty FNC).

dvd-big-show-lam-giau-lan-1

Điểm nhấn lớn nhất của chương trình là hội thảo chuyên đề “Những Bí Quyết Thành Công Đã Được Kiểm Chứng Tại VN” được chính các diễn giả và doanh nhân khách mời chia sẻ với các đề tài vô cùng hấp dẫn, qua đó tiết lộ bí quyết làm giàu và thành công mà họ tâm đắc nhất và đã vận dụng thành công.

  • Trở thành nhà lãnh đạo có ảnh hưởng – diễn giả Quách Tuấn Khanh
  • Làm giàu trong kỷ nguyên internet – doanh nhân Nguyễn Ngọc Điệp
  • Xây dựng thương hiệu cá nhân thành công – diễn giả Phan Quốc Việt
  • Khởi nghiệp và kinh doanh thành công tại VN – doanh nhân Phạm Đình Toàn
  • Tạo sức hút để thành công – diễn giả Quách Tuấn Khanh
  • Tạo năng lượng từ cảm xúc để đạt thành quả – diễn giả Nguyễn Duy Cương
  • Tự do tài chính chính là tự do về thời gian – diễn giảDiệp Khắc Cường
  • Bí quyết gây dựng cơ đồ kinh doanh – doanh nhân Trần Quý Thanh
[youtube=http://www.youtube.com/watch?v=U_UMlFoYfWA&w=480&h=360] [youtube=http://www.youtube.com/watch?v=l15Dn2iNEfc&w=480&h=360] [youtube=http://www.youtube.com/watch?v=eMvGwIPQqV0&w=480&h=360]

Thông thường bạn phải tốn hàng triệu đồng để tham dự sự kiện Big Show Làm Giàu. Nếu vì lý do nào đó, bạn bỏ lỡ cơ hội sự kiện mỗi năm một lần này hoặc bạn muốn được xem lại để thấm nhuấn những thông điệp, bí quyềt làm giàu từ người thành công đi trước, thì DVD Big Show Làm Giàu lần 1 (2010) này là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Bằng việc mua và học theo DVD này, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn. Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí. Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất – NGAY HÔM NAY!

Sản phẩm gồm 2 DVD, thời lượng 2h30′.
Đơn giá: 250.000 VNĐ/sản phẩm

Có 2 cách ĐẶT MUA DVD Big Show Làm Giàu lần 1

1. Theo hotline 0935.74.3233 (Mr. Tuấn Anh)

2. Gửi thông tin của bạn đến DVD Kỹ Năng theo form dưới đây

Mua DVD Big Show Làm Giàu 2010
[contact-form subject=”Dat hang DVD Ky Nang” to=”duyansj@gmail.com”] [contact-field label=”Họ Tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện Thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]