Phẩm Chất Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc

ky-nang-lanh-dao-1

Cần những phẩm chất nào để trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc?

Bạn sẽ được giải đáp đầy đủ khi xem cuộc trò chuyện giữa Zig Ziglar và 2 vị CEO tài giỏi – Gary Heavin (CEO của Curves International Inc.) và David Keeler (Chủ tịch của Cornerstone America). Họ là những người tâm huyết với nghề và luôn có khát vọng vươn lên trong sự nghiệp và cuộc sống. Tất cả đều có chung nhận định về tầm quan trọng của kỹ năng lãnh đạo – là yếu tố giúp họ dẫn dắt thành công các công ty của mình như ngày hôm nay.

ky-nang-lanh-dao-1

Dưới đây là một số phẩm chất được đề cập trong DVD Phẩm Chất Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc:

  • Trung thực – phẩm chất then chốt trong tiến trình phát triển của xã hội
  • Tinh thần đồng đội – mỗi cá nhân là mắt xích không thể thiếu cho thành công của toàn đội ngũ
  • Kỷ luật – sự hào hứng giúp bạn khởi đầu, tính kỷ luật mới giúp bạn đến đích
  • Đam mê – giúp phát huy tối đa tiềm năng và đạt những thành quả đáng kinh ngạc
  • Lòng tin – tin tưởng tuyệt đối vào bản thân và đấng tối cao luôn bên cạnh giúp đỡ bạn
  • Tình yêu – có tình yêu là có tất cả, không có tình yêu bạn chắc chắn thất bại dù sở hữu đầy đủ các kỹ năng.

Hãy lắng nghe thật kỹ và ứng dụng DVD Phẩm Chất Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc vào đời sống và công việc của chính bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên về kết quả mình đạt được!


zig-ziglarZig Ziglar
là chuyên gia huấn luyện kỹ năng bán hàng, kỹ năng lãnh đạo, đồng thời là diễn giả truyền động lực lừng danh thế giới. Ông thu hút hàng triệu khán giả bất kể tuổi tác, quốc gia hay nghề nghiệp. Ông là tác giả của rất nhiều cuốn sách bán chạy khắp thế giới như: Hẹn bạn trên đỉnh thành công, Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao, Bí mật chốt sale đỉnh cao, Tình yêu sau hôn nhân, Nuôi dạy con tích cực trong thế giới tiêu cực,…

Thông thường bạn phải tốn hàng ngàn đôla để tham dự buổi huấn luyện kỹ năng lãnh đạo của Zig Ziglar. Bằng việc mua và học theo DVD Phẩm Chất Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn. Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí. Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất- NGAY HÔM NAY!

Đơn giá: 150.000 VNĐ/DVD (Hotline: 0935 74 3233 – Mr. Tuấn Anh)

ĐẶT MUA DVD Phẩm Chất Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc theo form dưới đây

Mua DVD Phẩm Chất Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc
[contact-form subject=”Dat hang DVD Ky Nang” to=”duyansj@gmail.com”] [contact-field label=”Họ Tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện Thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]