Nick Vujicic – Không Tay Chân, Vẫn Thành Công

ky-nang-song-4

Bạn thấy mình kém may mắn? Bạn cảm thấy tuyệt vọng mỗi khi vấp ngã và cô đơn khi không có ai bên cạnh? Hãy xem phóng sự về cuộc đời của Nick Vujicic, nghe bài nói chuyện của anh trong DVD Không Tay Chân, Vẫn Thành Công để thấy mình còn rất may mắn và có rất nhiều cơ hội thành công trong đời. Qua tấm gương của Nick Vujicic, một diễn giả vượt qua nghịch cảnh để sống trọn vẹn với niềm vui, sự hứng khởi, cống hiến và tình yêu cuộc sống, bạn sẽ:

  • Tìm thấy nghị lực để vượt lên mọi hoàn cảnh.
  • Biết rằng mình không đơn độc trong cuộc hành trình đời mình
  • Biết ơn cuộc sống với vô vàn cơ hội mở ra cho bạn
  • Khơi dậy sức mạnh vô biên bất tận của tâm linh
  • Nhận ra rằng bạn là kỳ công của tạo hóa, có sức mạnh của đấng toàn năng.

ky-nang-song-4


nick-vujicicNick Vujicic
sinh năm 1982, là một diễn giả lên tinh thần nổi tiếng thế giới. Ngay từ khi sinh ra, anh đã mắc phải căn bệnh hiếm gặp gọi là Hội chứng Tetra-amelia khiến cơ thể không có chân tay. Từ đó anh phải trải qua rất nhiều khó khăn trong cuộc sống cả thể chất và tinh thần, để rồi vượt qua tất cả anh trở thành người giúp đỡ mọi người trên khắp thế giới tìm lại động lực sống mạnh mẽ, khơi dậy niềm tin và hi vọng để xây dựng cuộc đời hạnh phúc đích thực. Ngay từ năm 17 tuổi, Nick đã thành lập tổ chức phi lợi nhuận Life Without Limbs.

Thông thường bạn phải tốn hàng ngàn đôla để tham dự buổi diễn thuyết về tư duy thành công và kỹ năng sống của Nick Vujicic. Bằng việc mua và học theo DVD Không Tay Chân, Vẫn Thành Công, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn. Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí. Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất – NGAY HÔM NAY!

Đơn giá: 150.000 VNĐ/DVD

ĐẶT MUA DVD Không Tay Chân, Vẫn Thành Công theo hotline 0935 74 3233 hoặc form dưới đây

Mua DVD Không Tay Chân, Vẫn Thành Công
[contact-form subject=”Dat hang DVD Ky Nang” to=”duyansj@gmail.com”] [contact-field label=”Họ Tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện Thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]