Nhà Lãnh Đạo Nổi Bật

ky-nang-lanh-dao-7

Kỹ năng lãnh đạo giống như tiềm năng của con người

Nghĩa là không có giới hạn! Rào cản duy nhất chính là chúng ta, với xu hướng “giới hạn hóa” bản thân bằng cách giải quyết các vấn đề theo cùng một cách, chỉ vì “những lần trước cũng làm như vậy”! Brad Worthley sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để phát huy tối đa tiềm năng lãnh đạo của mình với DVD Nhà Lãnh Đạo Nổi Bật.

ky-nang-lanh-dao-7

  • Các nhà lãnh đạo nổi bật là ai?
  • Xác định và vượt qua các giới hạn
  • Bạn là người thuyền trưởng
  • 3 phong cách học tập
  • Sự khác biệt giữa nhà lãnh đạo chủ động và nhà lãnh đạo bị động
  • Làm thế nào để tháo gỡ rào cản cho nhân viên dưới quyền?
  • Thiết kế hệ thống vận hành hiệu quả.


brad-worthleyBrad Worthley
là nhà tư vấn xuất sắc, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và diễn giả đầy hào hứng về lĩnh vực quản trị, kỹ năng lãnh đạo và dịch vụ khác hàng. Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong nghề, Brad Worthley đã giúp đỡ hàng triệu khách hàng bao gồm cá nhân và các công ty nâng cao hiệu suất làm việc, nâng cao kỹ năng lãnh đạo và tăng trưởng kinh doanh.

Thông thường bạn phải tốn hàng ngàn đôla để tham dự buổi huấn luyện kỹ năng lãnh đạo của Brad Worthley. Bằng việc mua và học theo DVD Nhà Lãnh Đạo Nổi Bật, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn! Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí! Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất – NGAY HÔM NAY!

Đơn giá: 150.000 VNĐ/DVD (Hotline: 0935 74 3233 – Mr. Anh)

ĐẶT MUA DVD Nhà Lãnh Đạo Nổi Bật theo form dưới đây

Mua DVD Nhà Lãnh Đạo Nổi Bật
[contact-form subject=”Dat hang DVD Ky Nang” to=”duyansj@gmail.com”] [contact-field label=”Họ Tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện Thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]