Nâng Cao Năng Lực Cảm Xúc EQ

khoa-hoc-hanh-phuc-3

Nhiều người lầm tưởng rằng tiền bạc, địa vị, vật chất mới khiến chúng ta hạnh phúc. Cho nên đa phần chúng ta thường… không cảm thấy hạnh phúc hoặc chỉ cảm nhận được giây phút hạnh phúc rất ngắn ngủi! Vậy điều gì mới khiến bạn thực sự thấy hạnh phúc? Với DVD Nâng Cao Năng Lực Cảm Xúc EQ, Daniel Gilbert sẽ cho bạn thấy 3 yếu tố cơ bản và vô cùng quan trọng để mỗi người xây dựng thiên đường hạnh phúc cho riêng mình và những người xung quanh:

  • Gia đình, bạn bè và những người thân yêu: Các mối quan hệ gia đình và xã hội là yếu tố cốt lõi trong cuộc sống mỗi người. Phần 1 của bộ DVD chỉ bạn cách xây dựng và nâng cao chất lượng các mối quan hệ, từ đó nâng cao chất lượng đời sống và cảm xúc cho bản thân?
  • Đối mặt với những nỗi sợ hãi: Cảm xúc tiêu cực là trở ngại duy nhất khiến mọi người không có được cuộc sống mong muốn. Phần 2 của bộ DVD sẽ giúp bạn biết cách làm thế nào để kiểm soát trí não và cảm xúc của bản thân, loại bỏ dần các cảm xúc tiêu cực và thay thế bằng các suy nghĩ, cảm xúc tích cực để thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.
  • Định nghĩa Hạnh Phúc: Phần 3 của bộ DVD cho bạn cái nhìn đúng đắn về Hạnh Phúc. Thế nào là hạnh phúc? Tại sao nó lại quan trọng với con người? Làm thế nào để hạnh phúc nhiều hơn?

khoa-hoc-hanh-phuc-3


daniel-gilbertDaniel Gilbert
là giáo sư tâm lý của Đại học Harvard danh tiếng. Ông đã giành được rất nhiều giải thưởng lớn về nghiên cứu và giảng dạy. Năm 2007, cuốn sách Sẩy chân hạnh phúc (Stumbling on Happiness) đã được dịch sang hơn 30 ngôn ngữ và làm nên cơn sốt trên khắp thế giới, dẫn đầu danh sách bán chạy của New York Times suốt 27 tuần. Báo chí ca tụng cuốn sách này với những từ như “sáng suốt”, “tuyệt diệu” (New York Times), “cuốn sách tâm lý đích thực duy nhất” (Bloomberg News)… Ông đã xuất hiện trên hàng chục chương trình truyền hình, truyền thanh và các tờ báo nổi tiếng thế giới.

Thông thường bạn phải tốn hàng ngàn đôla để tham dự buổi diễn thuyết về kỹ năng sống của Daniel Gilbert . Bằng việc mua và học theo DVD Nâng Cao Năng Lực Cảm Xúc EQ, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn. Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí. Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất – NGAY HÔM NAY!

Đơn giá: 350.000 VNĐ/3DVD

ĐẶT MUA DVD Nâng Cao Năng Lực Cảm Xúc EQ theo hotline 0908 335 994 hoặc form dưới đây

Mua DVD Nâng Cao Năng Lực Cảm Xúc
[contact-form subject=”Dat hang DVD Ky Nang” to=”dvdkynang@gmail.com”] [contact-field label=”Họ Tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện Thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa Chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]