Lợi nhuận THẬT từ Internet Marketing

dvd-loi-nhuan-that-tu-internet-marketing

Muốn kinh doanh thành công trên Internet, bạn phải theo dõi các con số liên tục, và đương nhiên, con số cuối cùng mà bạn quan tâm nhất đó chính là lợi nhuận.

  • Có nhiều website thu hút được đông đảo người truy cập nhưng không tạo ra lợi nhuận.
  • Có nhiều website doanh số cao nhưng tỉ suất lợi nhuận rất thấp.
  • Có nhiều website liên tục tặng sản phẩm này, khuyến mãi dịch vụ kia nhưng không bán được gì cả.

Trong DVD Lợi nhuận THẬT từ Internet Marketing, Victor Antonio sẽ giúp bạn cách gặt hái lợi nhuận thật sự trên Internet qua nhiều sản phẩm khác nhau và được khai thác từ một cộng đồng khách hàng. Bạn sẽ “vỡ lẽ” ra nhiều điều thú vị từ Internet Marketing mà trước đây chưa ai nói với bạn.

dvd-loi-nhuan-that-tu-internet-marketing

Victor Antonio Gonzalez là diễn giả, tác giả nổi tiếng. Ông là điển hình cho “Giấc mơ Mỹ”. Từng sống trong khu “tệ nạn” nhất Chicago, bất chấp tất cả ông vẫn nỗ lực vươn lên và không ngừng học hỏi. Ông tốt nghiệp Kỹ sư Điện, có bằng MBA cùng với 20 năm kinh nghiệm đứng đầu trong nghề bán hàng và marketing, rồi trở thành CEO một công ty trị giá 420 triệu đô la! Tấm gương của ông đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên khắp thế giới. Hiện ông đi chia sẻ ở châu Âu, châu Á, Úc, châu Mỹ Latin, Nam Phi, Trung Đông và vùng biển Carribean.

Đơn giá: 150.000 VNĐ/DVD

ĐẶT MUA DVD Lợi nhuận THẬT từ Internet Marketing theo hotline 0935.74.3233 (Mr. Anh) hoặc form dưới đây

Mua DVD Lợi nhuận THẬT từ Internet Marketing
[contact-form subject=”Dat hang DVD Ky Nang” to=”duyansj@gmail.com”] [contact-field label=”Họ Tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện Thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa Chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]