Làm Chủ Tư Duy – Làm Chủ Cuộc Đời

ky-nang-song-2

Bạn muốn thay đổi bản thân? Bạn muốn thành công và hạnh phúc hơn? Với DVD Làm Chủ Tư Duy – Làm Chủ Cuộc Đời, Eldon Taylor sẽ giúp bạn kiểm soát bộ não và cảm xúc của bản thân. Cuộc sống của bạn sẽ do bạn tự tay quyết định! DVD Làm Chủ Tư Duy – Làm Chủ Cuộc Đời, bạn sẽ được học:

  • Quy luật hoạt động của bộ não và tâm trí
  • Bản thân bạn và tâm trí không phải là một
  • Tâm trí tác động lên cuộc sống của bạn như thế nào?
  • Kiểm soát tâm trí là kiểm soát cuộc đời
  • Kỹ thuật kiểm soát tối ưu “tiếng nói nội tâm” (Inner Talk Technology)
  • Thiết kế vận mệnh theo ý muốn
  • Bắt đầu một cuộc sống mới!

ky-nang-song-2

eldon-taylorEldon Taylor là tác giả best-seller do báo New York Times bình chọn với các cuốn sách như Choices and Illusions (Lựa chọn và ảo giác), Mind Programming (Lập trình Tư Duy). Ông đã dành thời gian hơn 25 năm nghiên cứu về sức mạnh của bộ não và được xem là chuyên gia trong lĩnh vực thôi miên và kết nối tiềm thức. Hiện ông là Chủ tịch và giám đốc điều hành của Progressive Awareness Research Inc. Ông là người sáng chế và giữ bằng phát minh Inner Talk Technology.

Thông thường bạn phải tốn hàng ngàn đôla để tham dự buổi huấn luyện tư duy thành công của Eldon Taylor. Bằng việc mua và học theo DVD Làm Chủ Tư Duy – Làm Chủ Cuộc Đời, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn! Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí! Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất – NGAY HÔM NAY!

Sản phẩm gồm 3 DVD, thời lượng 3h30′.

Đơn giá: 350.000 VNĐ/sản phẩm

ĐẶT MUA DVD Làm Chủ Tư Duy – Làm Chủ Cuộc Đời theo hotline 0935 74 3233 hoặc form dưới đây

Mua DVD Làm Chủ Tư Duy – Làm Chủ Cuộc Đời
[contact-form subject=”Dat hang DVD Ky Nang” to=”duyansj@gmail.com”] [contact-field label=”Họ Tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện Thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]