La Bàn Định Hướng Thành Công – The Compass

bi-quyet-thanh-cong-11

Yếu tố sinh học chiếm 20% quyết định cuộc đời ta, 80% còn lại tùy thuộc vào chính chúng ta. Chuyên gia về Thành công và Hạnh phúc John Spencer Ellis đã tạo ra một cẩm nang cuộc đời giúp mọi người hiện thực hóa tiềm năng bản thân để đạt thành tựu. Bộ phim La Bàn Định Hướng Thành Công – The Compass theo dấu chặng đường của một nhân vật tên gọi là Nhà thám hiểm. Qua đó, lần lượt từng giá trị và phẩm chất của một người thành công được khai phá qua cảm nhận của Nhà thám hiểm và qua lời tư vấn của những diễn giả và bậc thầy về tư duy thành công (Les Brown, Debbie Allen, Tony Jeary, T.Harv Eker, John Assaraf, Joe Vitale, Brian Tracy, John Demartini…). Bộ phim cung cấp những thông điệp giàu cảm hứng cùng những công cụ bạn cần để sống một cuộc đời mãn nguyện.

bi-quyet-thanh-cong-11

Thông thường bạn rất khó có cơ hội được gặp gỡ và học hỏi với tất cả những chuyên gia về tư duy thành công kể trên cùng một lúc, đó là một khoản tiền không nhỏ. Bằng việc mua và học theo DVD La Bàn Định Hướng Thành Công – The Compass, bạn đã tiết kiệm được một khoản rất lớn. Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí. Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất – NGAY HÔM NAY!

Đơn giá: 150.000 VNĐ/DVD

ĐẶT MUA DVD La Bàn Định Hướng Thành Công – The Compass theo hotline 0935.74.3233 (Mr. Tuấn Anh) hoặc form dưới đây

Mua DVD La Bàn Định Hướng Thành Công
[contact-form subject=”Dat hang DVD Ky Nang” to=”duyansj@gmail.com”] [contact-field label=”Họ Tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện Thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa Chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]