Kỹ Năng Thuyết Trình Bậc Thầy

ky-nang-mem-8

DVD Kỹ Năng Thuyết Trình Bậc Thầy giúp gì cho bạn?

Bạn sợ nói chuyện trước đám đông? Tất cả chúng ta đều biết: kỹ năng thuyết trình trước đám đông sẽ giúp bạn thành công hơn trong sự nghiệp và tự tin hơn trong cuộc sống. Nhưng mỗi lần phải lên trình bày trước mọi người, bạn lại thấy sợ hãi và luôn tìm cách né tránh? Chuyện này sẽ chấm dứt ngay tức khắc với DVD Kỹ Năng Thuyết Trình Bậc Thầy của Douglas Jeffreys.

ky-nang-mem-8

  • Con người sợ nói chuyện trước đám đông hơn …sợ chết!
  • Làm thế nào khắc phục nỗi sợ đứng trước đám đông
  • Các kỹ thuật kiểm soát căng thẳng trước và trong khi diễn thuyết
  • Các bước chuẩn bị cho bài diễn thuyết thành công
  • Cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể hiệu quả trong diễn thuyết
  • Cách đối phó các tình huống bất ngờ ngoài mong đợi
  • Tăng tính thuyết phục cho bài diễn thuyết
  • Để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả


douglas-jeffreyDouglas Jeffrey
là người dày dặn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, như ngành xe hơi, sản xuất, marketing toàn cầu và công nghệ thông tin. Ông bắt đầu sự nghiệp diễn thuyết và huấn luyện kỹ năng thành công từ năm 1981 dựa trên những trải nghiệm và kiến thức chuyên sâu của mình. Ông đã thực sự giúp đỡ rất nhiều người vượt qua nỗi sợ nói chuyện trước đám đông và giúp họ tự tin thể hiện mình trên bục diễn thuyết. Ông là khách mời thường xuyên của tờ báo nổi tiếng Wall Street Journal.

Thông thường bạn phải tốn hàng ngàn đôla để tham dự buổi huấn luyện kỹ năng thành công của Douglas Jeffreys. Bằng việc mua và học theo DVD Kỹ Năng Thuyết Trình Bậc Thầy, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn! Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí! Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất – NGAY HÔM NAY!

Đơn giá: 150.000 VNĐ/DVD (Hotline: 0935 74 3233 – Mr. Anh)

Mua DVD Kỹ Năng Thuyết Trình Bậc Thầy
[contact-form subject=”Dat hang DVD Ky Nang” to=”duyansj@gmail.com”] [contact-field label=”Họ Tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện Thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]