Kỹ Năng Sử Dụng Ngôn Từ Trong Bán Hàng

ky-nang-ban-hang-3

DVD Kỹ Năng Sử Dụng Ngôn Từ Trong Bán Hàng có nội dung gì?

Nằm trong collection Kỹ Năng Bán Hàng Hiệu Quả, DVD Kỹ Năng Sử Dụng Ngôn Từ Trong Bán Hàng đầy ắp những ý tưởng bổ ích và thực tế, giúp bạn trở nên tích cực hơn, thuyết phục hơn trong giao tiếp và có kỹ năng bán hàng hiệu quả hơn. Dù là giao tiếp hàng ngày với đồng nghiệp hay cấp trên, hoặc cố xoa dịu vị khách hàng khó tính, hoặc xây dựng mối quan hệ hơp tác kinh doanh mới, hay đơn giản chỉ là để tạo ra hình ảnh tích cực hơn cho công ty.

ky-nang-ban-hang-3

Ứng dụng những bài học trong DVD Kỹ Năng Sử Dụng Ngôn Từ Trong Bán Hàng của diễn gia George Walther để có kỹ năng bán hàng hiệu quả!

Trong chương trình, bạn sẽ được chia sẻ:

  • Đặc trưng của Truyền thông hiệu quả
  • Các đặc điểm của người giao tiếp xuất sắc.
  • Làm thế nào thiết lập sự tương tác tích cực?
  • Làm thế nào để trở nên thuyết phục hơn?
  • Làm thế nào để tạo ấn tượng mạnh ngay từ phút đầu tiên?
  • Làm thế nào để tối ưu hóa hiệu suất trong truyền thông?


george-waltherGeorge Walther
là diễn giả chuyên nghiệp về kỹ năng bán hàng hiệu quả từ năm 1980, được chứng nhận từ những tổ chức uy tín hàng đầu như National Speakers Association, CPAE Speaker Hall of Fame. Ông lấy bằng MBA ngành Marketing tại UCLA và tốt nghiệp hạng ưu bằng Cử nhân về Hùng biện và Phát biểu trước công chúng. Ông thường xuyên xuất hiện trên các các phương tiện truyền thông như CNN, Live with Regis, The Wall Street Journal, The Ladies Home Journal…

Thông thường bạn phải tốn hàng ngàn đôla để tham dự buổi huấn luyện kỹ năng bán hàng hiệu quả của George Walther. Bằng việc mua và học theo DVD Kỹ Năng Sử Dụng Ngôn Từ Trong Bán Hàng, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn! Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí! Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất- NGAY HÔM NAY!

Đơn giá: 150.000 VNĐ/DVD

ĐẶT MUA DVD Kỹ Năng Sử Dụng Ngôn Từ Trong Bán Hàng theo hotline 0935 74 3233 hoặc form dưới đây

Mua DVD Kỹ Năng Sử Dụng Ngôn Từ Trong Bán Hàng
[contact-form subject=”Dat hang DVD Ky Nang” to=”duyansj@gmail.com”] [contact-field label=”Họ Tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện Thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]