Kỹ Năng Sống – Trọn bộ 8 DVD

dvd-ky-nang-song

Không chiến thắng được bản thân,

chúng ta nghĩ mình có thể chinh phục được ai hay có được thành tựu gì trong đời?

Chỉ khi nhận thức được điều này, chúng ta mới có cơ may đứng trong hàng ngũ những người chinh phục thành công. Những người luôn tâm niệm rằng: không có gian nan nào cao hơn ý chí con người, không có nỗi sợ nào đe dọa được lòng dũng cảm của con người, không có thử thách nào chiến thắng được sức mạnh con người.

Hoàn thiện bản thân là kỹ năng sống quan trọng nhất trên con đường chinh phục thành công và hạnh phúc của mỗi cá nhân. Một khi làm chủ được chính mình, chiến thắng được chính mình và tin vào sức mạnh của chính mình, chúng ta sẽ dễ dàng đạt được một sự nghiệp thành công, một cuộc sống hạnh phúc, một tinh thần an lạc.

dvd-ky-nang-song

Thấy được nhu cầu học hỏi ngày càng to lớn của cộng đồng, đặc biệt về kỹ năng sống và hoàn thiện bản thân, chúng tôi đã quyết định cho xuất bản collection DVD Kỹ Năng Sống – gồm những tài liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng và có giá trị thiết thực nhất. Với collection này, bạn sẽ được trực tiếp học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu thế giới về chủ đề phát triển bản thân như: Tony Robbins, Louis L.Hay, Wayne Dyer, Cheryl Richardson, Jim Rohn … Bạn sẽ được biết:

 • Khả năng thực sự của bạn vượt xa những gì bạn nghĩ, tiềm năng và sức mạnh của bạn là vô cùng to lớn. Hiểu được điều này, bạn sẽ dám sống, dám làm và dám thành công.
 • Bí quyết xây dựng cuộc đời theo ý muốn, mọi việc xảy ra với bạn sẽ không còn là ngẫu nhiên. Bạn sẽ thôi đóng vai “nạn nhân” mà sẽ bắt đầu làm chủ cuộc đời mình.
 • Làm thế nào để thay đổi tận gốc những thói quen xấu đang tước dần thành công mà bạn xứng đáng có được? Làm thế nào hình thành thói quen của người thành đạt để thành công đến với bạn một cách tự nhiên và nhẹ nhàng?
 • Kỹ năng tự hoàn thiện là kỹ năng mấu chốt để xây dựng cuộc sống trọn vẹn.
 • Các bài học then chốt để thành công và giàu có.
 • Cách xây dựng cuộc sống thịnh vượng về mọi mặt: sức khỏe, tài chính, mối quan hệ, sự nghiệp…
 • Và còn rất nhiều điều nữa…

Những ích lợi bạn nhận được khi sử dụng collection DVD Kỹ Năng Sống:

 • Tiết kiệm chi phí học tập tối đa: không tốn phí đi lại, không phải trả những khoản phí phát sinh mà vẫn nhận đầy đủ giá trị như tham gia khóa học thông thường.
 • Có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu bạn muốn.
 • Có thể học lại bao nhiêu lần tùy ý.
 • Dễ dàng ôn lại những điểm kiến thức quan trọng.
 • Và còn nhiều hơn thế nữa…

Để bạn hình dung rõ ràng hơn và thuận tiện hơn trên con đường xây dựng thành công cho bản thân và gia đình, chúng tôi xin phép đề nghị thứ tự học tập collection DVD Kỹ Năng Sống để đạt hiệu quả cao nhất:

Làm chủ bản thân, làm chủ vận mệnh

ky-nang-song-1

ky-nang-song-2

ky-nang-song-3

ky-nang-song-4

Các bí quyết xây dựng cuộc sống viên mãn

ky-nang-song-5

ky-nang-song-6

ky-nang-song-7

ky-nang-song-8

Giá trọn bộ: 900.000 VNĐ (đã giảm 40%)

ĐẶT MUA 8 DVD Kỹ Năng Sống theo hotline 0935 74 3233 hoặc form dưới đây

Mua 8 DVD Kỹ Năng Sống
[contact-form subject=”Dat hang DVD Ky Nang” to=”duyansj@gmail.com”] [contact-field label=”Họ Tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện Thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]