Kỹ Năng Phát Huy Nhiệt Huyết Nhân Viên (Gung Ho)

ky-nang-lanh-dao-3

Lãnh Đạo không phải là người làm tất cả

Bí quyết thật sự để trở thành một nhà quản lý thành công là khám phá khả năng giải quyết công việc của từng người, tìm cách tận dụng và phát huy điểm mạnh ở mỗi cá nhân đó. Kỹ Năng Phát Huy Nhiệt Huyết Nhân Viên – Gung Ho là triết lý kêu gọi sự thách thức, sự nỗ lực và vươn lên không ngừng.

ky-nang-lanh-dao-3

Với DVD Kỹ Năng Phát Huy Nhiệt Huyết Nhân Viên – Gung Ho, bạn sẽ được chia sẻ 3 bí quyết đơn giản mà hiệu quả không ngờ:

  • Tinh Thần của Sóc – bí quyết khơi dậy lòng nhiệt tình trong công việc
  • Cách làm của Hải Ly – mỗi cá nhân là một nhà lãnh đạo, hãy để họ làm theo cách của mình!
  • Món quà của Ngỗng – công thức của Einstein, cách thưởng công hiệu quả nhất cho nhân viên.

Cho dù bạn hoạt động trong lĩnh vực nào, DVD Kỹ Năng Phát Huy Nhiệt Huyết Nhân Viên sẽ là công cụ không thể thiếu giúp bạn tạo ra năng suất cao nhất, tạo dựng tinh thần làm việc hăng say và sự đoàn kết gắn bó trong đội ngũ của mình!

sheldon-bowles
Sheldon Bowles là doanh nhân thành đạt, tác giả best-seller và diễn giả nổi tiếng thế giới. Ứng dụng những triết ký của Gung Ho, ông và 2 cộng sự đã biến nhà máy sản xuất nhỏ của mình thành một công ty tầm cỡ trị giá hàng triệu đôla!
ken-blanchard

Ken Blanchard là diễn giả nổi tiếng, tác giả best-seller và nhà tư vấn kinh tế chuyên nghiệp. Ông là tác giả của hơn 30 đầu sách bán chạy, trong đó cuốn sách nổi tiếng Vị giám đốc một phút đã phát hành hơn 13 triệu bản và được dịch ra 37 thứ tiếng.

Thông thường bạn phải tốn hàng ngàn đô la để tham dự buổi huấn luyện kỹ năng lãnh đạo của Sheldon Bowles và Ken Blanchard. Bằng việc mua và học theo DVD Kỹ Năng Phát Huy Nhiệt Huyết Nhân Viên – Gung Ho, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn! Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí! Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất – NGAY HÔM NAY!

Đơn giá: 150.000 VNĐ/DVD (Hotline: 0935 74 3233 – Mr. Anh)

ĐẶT MUA DVD Kỹ Năng Phát Huy Nhiệt Huyết Nhân Viên – Gung Ho theo form dưới đây

Mua DVD Kỹ Năng Phát Huy Nhiệt Huyết Nhân Viên
[contact-form subject=”Dat hang DVD Ky Nang” to=”duyansj@gmail.com”] [contact-field label=”Họ Tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện Thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]