Kỹ Năng Lên Tinh Thần

ky-nang-mem-7

DVD Kỹ Năng Lên Tinh Thần giúp gì cho bạn?

Bạn yêu thích nghề diễn giả? Bạn tò mò muốn tìm hiểu thế giới của diễn giả? Bạn muốn biết bí quyết truyền lửa và tạo động lực? Victor Antoino Gonzalez sẽ lần đầu tiên hé lộ tất cả những bí ẩn đằng sau nghề nghiệp vô cùng đặc biệt này, với DVD Kỹ Năng Lên Tinh Thần.

ky-nang-mem-7

  • Diễn giả lên tinh thần: họ là ai?
  • Những bí ẩn “nội bộ” của thế giới diễn giả
  • Những phẩm chất để trở thành diễn giả lên tinh thần
  • Con đường phát triển của các diễn giả nổi tiếng nhất thế giới
  • Cách chuẩn bị một bài nói chuyện “đốt nóng” người nghe
  • Con đường bước vào nghề diễn giả


Victor Antonio GonzalezVictor Antonio Gonzalez
là diễn giả, tác giả nổi tiếng. Ông là điển hình cho “Giấc mơ Mỹ”. Từng sống trong khu “tệ nạn” nhất Chicago, bất chấp tất cả ông vẫn nỗ lực vươn lên và không ngừng học hỏi. Ông tốt nghiệp Kỹ sư Điện, có bằng MBA cùng với 20 năm kinh nghiệm đứng đầu trong nghề bán hàng và marketing, rồi trở thành CEO một công ty trị giá 420 triệu đô la! Tấm gương của ông đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên khắp thế giới với khát vọng vươn lên trong cuộc sống bất chấp mọi nghịch cảnh.

Thông thường bạn phải tốn hàng ngàn đôla để tham dự buổi huấn luyện kỹ năng thành công của Victor Antonio Gonzalez và các cộng sự Bằng việc mua và học theo DVD Kỹ Năng Lên Tinh Thần, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn! Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí! Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất – NGAY HÔM NAY!

Đơn giá: 150.000 VNĐ/DVD (Hotline: 0935 74 3233 – Mr. Anh)

ĐẶT MUA DVD Kỹ Năng Lên Tinh Thần theo form dưới đây

Mua DVD Kỹ Năng Lên Tinh Thần
[contact-form subject=”Dat hang DVD Ky Nang” to=”duyansj@gmail.com”] [contact-field label=”Họ Tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện Thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]