Kỹ Năng Lãnh Đạo Để Thành Công Trong Cuộc Sống

ky-nang-lanh-dao-2

Kỹ năng lãnh đạo không chỉ cần thiết tại nơi làm việc

Hãy dành thời gian với Bryan Dodge – một chuyên gia huấn luyện kỹ lãnh đạo. Tinh thần lãnh đạo không chỉ cần trong môi trường làm việc mà còn cả trong đời sống hàng ngày. Khi bạn áp dụng những triết lý và phương pháp lãnh đạo trong DVD Kỹ Năng Lãnh Đạo Để Thành Công Trong Cuộc Sống, bạn sẽ thấy ngạc nhiên với những kết quả nhận được. Cuộc sống sẽ trở nên thoải mái, háo hức và tràn đầy năng lượng!

ky-nang-lanh-dao-2

  • Phát huy tinh thần lãnh đạo vào cuộc sống
  • Bắt đầu kiểm soát hoàn toàn cuộc sống của bạn
  • 3 quy luật trong nghệ thuật lãnh đạo
  • Nắm bắt các yếu tố vô hình đưa bạn lên một tầm cao mới
  • Bí quyết nâng cao năng lực truyền thông cho bản thân
  • Vượt qua những nỗi sợ thông thường cản bước thành công.
  • Bí quyết làm giàu: giúp đỡ người khác đạt được thứ họ muốn rồi bạn sẽ có tất cả !

bryan-dodgeBryan Dodge là diễn giả chuyên nghiệp và tác giả best-seller nổi tiếng thế giới. Ông được gọi là nhà diễn thuyết bận rộn nhất nước Mỹ. Trong hơn 20 năm qua, ông là lựa chọn hàng đầu của các sự kiện công ty, các hội nghị thương mại quy mô lớn khắp nước Mỹ và Canada. Ông là chuyên gia về lĩnh vực phát triển con người và phát triển sự nghiệp, thói quen thành công của người giàu và đặc biệt là nghệ thuật lãnh đạo.

Thông thường bạn phải tốn hàng ngàn đôla để tham dự buổi huấn luyện kỹ năng lãnh đạo của Bryan Dodge. Bằng việc mua và học theo DVD Kỹ Năng Lãnh Đạo Để Thành Công Trong Cuộc Sống, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn! Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí! Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất – NGAY HÔM NAY!

Đơn giá: 150.000 VNĐ/DVD (Hotline: 0935 74 3233 – Mr. Anh)

ĐẶT MUA DVD Kỹ Năng Lãnh Đạo Để Thành Công Trong Cuộc Sống theo form dưới đây

Mua DVD Kỹ Năng Lãnh Đạo Để Thành Công
[contact-form subject=”Dat hang DVD Ky Nang” to=”duyansj@gmail.com”] [contact-field label=”Họ Tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện Thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]