Kỹ Năng Khám Phá Điểm Mạnh Bản Thân

ky-nang-mem-1

DVD Kỹ Năng Khám Phá Điểm Mạnh Bản Thân giúp gì cho bạn?

Mỗi người đều có một tài năng thiên bẩm ẩn sâu bên trong. Thật không may là đa số chúng ta đều không nhận ra điều đó, hoặc không biết làm thế nào để phát huy sở trường, điểm mạnh độc nhất của mình. Do giáo dục không đúng cách và môi trường tiêu cực vô tình khiến chúng ta chỉ tập trung làm sao để hạn chế điểm yếu mà quên đi cách phát huy sở trường. Với DVD Kỹ Năng Khám Phá Điểm Mạnh Bản Thân của chuyên gia huấn luyện kỹ năng thành công Marcus Buckingham, bạn sẽ nhận diện tài năng của mình.

ky-nang-mem-1

  • Cha mẹ và nhà trường dạy bạn những gì?
  • Bạn có thật sự là những gì bạn nghĩ?
  • Mỗi người là một thiên tài
  • Nhận diện tính cách, khám phá điểm mạnh bên trong bạn
  • Đánh thức “Gã Khổng Lồ” đang ngủ quên
  • Chấp nhận sự thay đổi tích cực

marcus-buckinghamMarcus Buckingham đã có 17 năm làm việc tại Gallup Organization, nơi ông thực hiện các cuộc nghiên cứu về các nhân vật lãnh đạo, quản lý xuất sắc nhất và các môi trường làm việc tốt nhất thế giới. Các nghiên cứu của Gallup được chuyển thành sách và chúng nhanh chóng trở thành các cuốn sách bán chạy nhất như First, Break All the Rules: What the World’s Best Managers Do Differently Now, Discover Your Strengths, cả 2 quyển sách này đều do Marcus Buckingham đồng tác giả. Buckingham là nhân vật khách mời đặc biệt của các tờ báo lớn như The New York Times, Fortune, BusinessWeek và Fast Company. Hiện ông đã lập công ty riêng chuyên về tư vấn, đào tạo, giáo dục online.

Thông thường bạn phải tốn hàng ngàn đôla để tham dự buổi huấn luyện kỹ năng thành công của Marcus Buckingham. Bằng việc mua và học theo DVD Kỹ Năng Khám Phá Điểm Mạnh Bản Thân, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn! Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí! Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất- NGAY HÔM NAY!

Đơn giá: 150.000 VNĐ/DVD (Hotline: 0935 74 3233 – Mr. Anh)

ĐẶT MUA DVD Kỹ Năng Khám Phá Điểm Mạnh Bản Thân theo form dưới đây

Mua DVD Kỹ Năng Khám Phá Điểm Mạnh Bản Thân
[contact-form subject=”Dat hang DVD Ky Nang” to=”duyansj@gmail.com”] [contact-field label=”Họ Tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện Thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]