Kỹ Năng Học Tập Siêu Tốc

ky-nang-mem-3

DVD Kỹ Năng Học Tập Siêu Tốc giúp gì cho bạn?

Trong thời đại ngày nay, kỹ năng học tập là quan trọng hàng đầu. Nếu bạn có khả năng học nhanh hơn người khác bạn sẽ có nhiều cơ hội thành công hơn trong công việc và sự nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu đó, Colin Rose đã nghiên cứu và cho ra đời Kỹ thuật học siêu tốc (Accelerated Learning Technique) giúp bạn phát huy tối đa năng lực học tập của bộ não.

ky-nang-mem-3

Với DVD Kỹ Năng Học Tập Siêu Tốc của Colin Rose, bạn sẽ biết cách:

  • Làm thế nào để việc học luôn thú vị và hào hứng mà vẫn đạt hiệu quả cao?
  • Tăng tốc độ đọc lên gấp 2-3 lần.
  • Xây dựng kỹ năng nhớ bằng hình ảnh
  • Tăng cường trí sáng tạo
  • Nâng cao kỹ năng quản lý thời gian học tập và khả năng tiếp thu kiến thức mới
  • Làm thế nào học một ngoại ngữ trong thời gian ngắn nhất?
  • Vận dụng 7 loại trí tuệ
  • Hoàn thiện kỹ năng thương lượng đàm phán


colin-rose-he-thong-hoc-sieu-tocColin Rose
là người tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các kỹ năng học tập tối ưu cho học sinh sinh viên, giáo viên và người học ngoại ngữ; ông đã có công tập hợp và đóng góp rất nhiều giúp hoàn thiện các kỹ thuật trong bộ hệ thống Kỹ Năng Học Siêu Tốc- giúp việc học tập trở nên dễ dàng hơn, hiệu quả hơn và thú vị hơn.

Thông thường bạn phải tốn hàng ngàn đôla để tham dự buổi huấn luyện kỹ năng thành công của Colin Rose. Bằng việc mua và học theo DVD Kỹ Năng Học Tập Siêu Tốc, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn! Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí! Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất – NGAY HÔM NAY!

Đơn giá: 150.000 VNĐ/DVD (Hotline: 0935 74 3233 – Mr. Anh)

ĐẶT MUA DVD Kỹ Năng Học Tập Siêu Tốc theo form dưới đây

Mua DVD Kỹ Năng Học Tập Siêu Tốc
[contact-form subject=”Dat hang DVD Ky Nang” to=”duyansj@gmail.com”] [contact-field label=”Họ Tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện Thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]