Kỹ Năng Chăm Sóc Khách Hàng

ky-nang-ban-hang-5

DVD Kỹ Năng Chăm Sóc Khách Hàng giúp gì cho bạn?

Nếu bạn không chăm sóc khách hàng của mình thì người khác sẽ làm điều đó! Với DVD Kỹ Năng Chăm Sóc Khách Hàng (nằm trong Collection Kỹ Năng Bán Hàng Hiệu Quả), chuyên gia đào tạo kỹ năng bán hàng hiệu quả Jim Cathcart sẽ cung cấp cho bạn những công cụ và ý tưởng mới nhất mà mọi người sale cần biết để trở hành người bán hàng giỏi nhất!

ky-nang-ban-hang-5

  • Tất cả các ý tưởng cốt lõi và mẹo mực mới nhất dành cho người sale bận rộn, không có nhiều thời gian cho việc đọc sách.
  • 130 kỹ thuật bán hàng tốc độ và hiệu quả cao.
  • Bí quyết xác định thị trường tiềm năng và khách hàng mục tiêu nhanh nhất, chính xác nhất.
  • Nắm bắt chính xác nhu cầu của khách hàng, luôn đảm bảo khách hàng cảm thấy hài lòng.
  • Chiến lược bán hàng hợp lý – thành thạo kỹ năng kiểm soát thời gian thương lượng.


jim-cathcart là người sáng lập đồng thời là giám đốc điều hành Cathcart Institute, trụ sở tại La Jolla, California. Hơn 21 năm qua, ông đã huấn luyện kỹ năng bán hàng hiệu quả cho rất nhiều người trên khắp thế giới, giúp họ phát triển kinh doanh và nâng cao chất lượng đời sống cá nhân. Ông là tác giả của 12 cuốn sách và là diễn giả lừng danh đã giúp đỡ hàng trăm ngàn người. Jim Cathcart chính là cựu chủ tịch của Hiệp hội diễn giả quốc gia (Mỹ) và đã giành nhiều giải thưởng cao quý hàng đầu như Cavett Award, CPAE Speaker Hall of Fame Award.

Thông thường bạn phải tốn hàng trăm tới hàng ngàn đôla để tham dự buổi huấn luyện kỹ năng bán hàng hiệu quả của Jim Cathcart. Bằng việc mua và học theo DVD Kỹ Năng Chăm Sóc Khách Hàng, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn! Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí! Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất – NGAY HÔM NAY!

Đơn giá: 150.000 VNĐ/DVD (Hotline: 0935 74 3233 – Mr. Anh)

ĐẶT MUA DVD Kỹ Năng Chăm Sóc Khách Hàng theo form dưới đây

Mua DVD Kỹ Năng Chăm Sóc Khách Hàng
[contact-form subject=”Dat hang DVD Ky Nang” to=”duyansj@gmail.com”] [contact-field label=”Họ Tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện Thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]