Kỹ Năng Bán Hàng – Truyền Thông Thuyết Phục

ky-nang-ban-hang-2

DVD Kỹ Năng Truyền Thông Thuyết Phục sẽ giúp gì cho bạn?

Bạn chưa có kỹ năng bán hàng hiệu quả? Bạn gặp khó khăn trong việc giao tiếp với khách hàng? Bạn không biết làm cách nào để khiến khách hàng tin tưởng? Hãy học từ Nido Qubein một chuyên gia đào tạo kỹ năng bán hàng hàng đầu thế giới với DVD Kỹ Năng Truyền Thông Thuyết Phục.

ky-nang-ban-hang-2

DVD Kỹ Năng Truyền Thông Thuyết Phục nằm trong Collection Kỹ Năng Bán Hàng Hiệu Quả sẽ giúp bạn:

  • 5 chìa khóa giải mã một bậc thầy về truyền thông
  • Những nguyên tắc trong truyền thông hiệu quả.
  • Làm thế nào chinh phục khách hàng, cho dù là trước đông người hay nói chuyện một-một?
  • Sự khác biệt giữa người người truyền thông hiệu quả và người không hiệu quả.
  • Lựa chọn ngôn ngữ ĐÚNG trong truyền thông.
  • Phương pháp truyền tải thông điệp một cách tích cực nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất.


nido-qubeinNido R. Qubein
là chủ tịch của Creative Services Inc – một công ty tư vấn có quy mô toàn cầu trụ sở chính đặt tại High Point, North Carolina. Ông là diễn giả chuyên nghiệp với nhiều giải thưởng cao quý, điển hình là giải Cavett – giải “Oscar” trong lĩnh vực diễn thuyết. Ông là chuyên gia tư vấn và đào tạo kỹ năng bán hàng hiệu quả cho rất nhiều các doanh nghiệp, tổ chức, tập đoàn trên toàn thế giới.

Thông thường bạn phải tốn hàng ngàn đô la để tham dự buổi huấn luyện kỹ năng bán hàng hiệu quả của Nido R. Qubein. Bằng việc mua và học theo DVD Kỹ Năng Truyền Thông Thuyết Phục, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn! Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí! Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất- NGAY HÔM NAY!

Đơn giá: 150.000 VNĐ/DVD

ĐẶT MUA DVD Kỹ Năng Truyền Thông Thuyết Phục theo hotline 0935 74 3233 hoặc form dưới đây

Mua DVD Kỹ Năng Truyền Thông Thuyết Phục
[contact-form subject=”Dat hang DVD Ky Nang” to=”duyansj@gmail.com”] [contact-field label=”Họ Tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện Thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]