Kỹ Năng Bán Hàng Ngay Lần Gặp Đầu Tiên

ky-nang-ban-hang-6

DVD Kỹ Năng Bán Hàng Ngay Lần Gặp Đầu Tiên giúp gì cho bạn?

Với những kỹ thuật mới và đột phá trong DVD Kỹ Năng Bán Hàng Ngay Lần Gặp Đầu Tiên (nằm trong Collection Kỹ Năng Bán Hàng Hiệu Quả), bạn sẽ tạo dựng cho mình một sự nghiệp bán hàng thành công với một hồ sơ thành tích thật ấn tượng! Không có gì khó cả, hãy hợp tác với bậc thầy Tom Hopkins – rồi thành công sẽ nằm gọn trong tay bạn.

ky-nang-ban-hang-6

  • Nắm bắt 15 chìa khóa giúp xử lý lời từ chối của khách hàng- xoay chuyển tình thế bán hàng ngay tức thì.
  • Vượt qua nỗi sợ “chốt sale”
  • Vận dụng 4 cấp độ bán hàng
  • Thành thục 4 khái niệm giúp nắm thế chủ động trong bán hàng.
  • Cách dùng câu hỏi gợi mở giúp khách hàng…tự trả lời những thắc mắc của chính mình!
  • Hoàn thiện và ứng dụng thành thạo kỹ năng chốt hợp đồng một lần duy nhất!


tom-hopkins là bậc thầy huấn luyện kỹ năng bán hàng hiệu quả và lên tinh thần cho nhân viên bán hàng. Hơn 3 triệu người ở khắp 5 châu đã tham gia các buổi huấn luyện tràn đầy năng lượng của ông – được tổ chức ở nhiều nơi như Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Singapore, Malaysia, Đài Loan và Philipines. Các tác phẩm và bài viết của ông được đăng trên hàng loạt các tờ báo và tạp chí nổi tiếng như U.S.News & World Report, New York Times, Los Angeles Times, Personal Selling Power, People, Entrepreneur và Washington Post.

Thông thường bạn phải tốn hàng trăm tới hàng ngàn đôla để tham dự buổi huấn luyện kỹ năng bán hàng hiệu quả của Tom Hopkin. Bằng việc mua và học theo DVD Kỹ Năng Bán Hàng Ngay Lần Gặp Đầu Tiên, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn! Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí! Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất – NGAY HÔM NAY!

Đơn giá: 150.000 VNĐ/DVD (Hotline: 0935 74 3233 – Mr. Anh)

ĐẶT MUA DVD Kỹ Năng Bán Hàng Ngay Lần Gặp Đầu Tiên theo form dưới đây

Mua DVD Kỹ Năng Bán Hàng Ngay Lần Gặp Đầu Tiên
[contact-form subject=”Dat hang DVD Ky Nang” to=”duyansj@gmail.com”] [contact-field label=”Họ Tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện Thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]