Kiếm Tiền Từ Mạng Xã Hội

dvd-kiem-tien-tu-mang-xa-hoi

Chỉ từ một website hướng dẫn mọi người cách nếm rượu mà Gary Vaynerchuk đã kiếm được bộn tiền. Hơn ai hết, anh là người hiểu rõ giá trị thật của mạng xã hội và nắm được cách khai thác nó. Lối chia sẻ và diễn thuyết đầy tự nhiên của anh sẽ khiến bạn kinh ngạc, nhưng nội dung mà bạn nhận được sẽ là những bài học vô giá giúp bạn có thể khai thác được những công cụ kiếm tiền cực mạnh và tạo được cho mình một nguồn thu nhập dài lâu.

dvd-kiem-tien-tu-mang-xa-hoi

Gary Vaynerchuk (35 tuổi) bắt đầu công việc bán hàng từ khi còn là cậu nhóc “vắt mũi chưa sạch”. Đến năm 22 tuổi, anh thay cha nắm quyền điều hành kho vang Wine Library và biến nó thành một trong những doanh nghiệp bán lẻ vang trực tuyến lớn nhất nước, kiếm được 60 triệu USD một năm.

Năm 2009, Vaynerchuk thành lập công ty VaynerMedia, hỗ trợ các công ty lớn quản lý cộng đồng trực tuyến của họ. Anh đã giới thiệu những nguyên lý kinh doanh của mình cho giới kinh doanh nói chung, và đã ứng dụng thành công trong thể thao, các mặt hàng tiêu dùng đóng gói, và trong ngành bán lẻ. Trang Askmen.com đã vinh danh Gary trong danh sách 49 người có sức ảnh hưởng nhất năm 2009, và anh đã được nhắc đến trong Top 20 doanh nhân nên noi theo của BusinessWeek.

Đơn giá: 150.000 VNĐ/DVD

ĐẶT MUA Kiếm Tiền Từ Mạng Xã Hội theo hotline 0935.74.3233 (Mr. Tuấn Anh) hoặc form dưới đây

Mua DVD Kiếm Tiền Từ Mạng Xã Hội
[contact-form subject=”Dat hang DVD Ky Nang” to=”duyansj@gmail.com”] [contact-field label=”Họ Tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện Thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa Chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]