Khoa Học Làm Giàu – Bob Proctor

tu-do-tai-chinh-1

Bài diễn thuyết Khoa Học Làm Giàu là một trong những bài nói chuyện nổi tiếng nhất của Bob Proctor về đề tài vận dụng Luật Hấp Dẫn trong làm giàu, giúp người tham dự khai phá tiềm năng bản thân xây dựng sự giàu có cho bản thân và gia đình. Với DVD Khoa Học Làm Giàu, bạn sẽ được học:

  • Làm thế nào để xác lập chính xác mục tiêu tài chính và theo đuổi đến cùng?
  • Các nguyên lý tư duy hiệu quả–phá vỡ tư duy lối mòn biến bản thân thành thỏi nam châm hút tiền.
  • Phương pháp lập trình tiềm thức tạo dựng và duy trì hình ảnh thành công của bản thân.
  • Vận dụng luật hấp dẫn để thay đổi vận mệnh và làm giàu dễ dàng hơn, thú vị hơn.

tu-do-tai-chinh-1


bob-proctorBob Proctor
là một trong những diễn giả chính trong bộ phim gây tiếng vang lớn The Secret – Bí Mật Luật Hấp Dẫn. Ông được xem là diễn giả thuộc hàng đắt giá nhất thế giới về kỹ năng làm giàu và tư duy triệu phú. Trong suốt 50 năm qua, ông đã chia sẻ kiến thức, kỹ năng làm giàu và giúp đỡ mọi người trên khắp thế giới. Ông là tác giả của tác phẩm best-seller Bạn sinh ra để làm giàu (You were born rich) và hàng loạt những cuốn sách, CD, DVD, hội thảo và chương trình tư vấn tài chính cá nhân.

Thông thường bạn phải tốn không dưới $1000 để tham dự buổi huấn luyện kỹ năng làm giàu và tư duy triệu phú của Bob Proctor. Bằng việc mua và học theo DVD Khoa Học Làm Giàu, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn. Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí. Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất – NGAY HÔM NAY!

Đơn giá: 150.000 VNĐ/DVD

ĐẶT MUA DVD Khoa Học Làm Giàu theo hotline 0935 74 3233 hoặc form dưới đây

Mua DVD Khoa Học Làm Giàu
[contact-form subject=”Dat hang DVD Ky Nang” to=”duyansj@gmail.com”] [contact-field label=”Họ Tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện Thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]