Joe Ades – Bán Dao Gọt Rau Củ Trở Thành Triệu Phú

joe-ades

Người bán hàng xuất sắc nhất New York

joe-adesJoe Ades (18/12/1934 – 1/2/2009) được khách hàng gọi trìu mến là “Quý ông bán dao gọt rau củ”, dân sales tôn vinh ông là “Người bán hàng xuất sắc nhất New York” còn báo chí coi ông là một biểu tượng của New York. Công việc hàng ngày của Joe chỉ là ngồi bán các dụng cụ gọt rau củ bằng thép không gỉ có giá 5$ tại các góc đường của khu Mahattan.

Bí quyết bán hàng

Kỹ năng bán hàng của Joe rất đơn giản: nói to, hài hước và trình diễn màn gọt rau củ cực kỳ “chuyên nghiệp”. Một khách hàng của ông nói “Giọng nói của ông thực sự khiến ai đó phải dừng lại. Một khi ông ấy đã có một người, rất nhanh chóng ông ấy có cả đám đông. Và một khi ông đã có một đám đông, ông ấy sẽ bán được hàng.”

Vì không xin phép nên Joe phải thường xuyên đổi địa điểm bán hàng. Nhưng điều đó chẳng khiến ông phiền lòng. Và dường như cũng chẳng ảnh hưởng mấy đến doanh số của Joe. Cho đến khi mất vào ngày 1/2/2009, ông không tiết lộ chính xác doanh thu, nhưng ông có một căn hộ rộng rãi với 3 phòng ngủ tại Đại lộ Park (cùng với Đại lộ 5 là khu dành cho giới thượng lưu của New York) và thường xuyên đi ăn ở những nhà hàng sang trọng tại Mahattan.

Sau đây là phóng sự về Joe Ades do NBC thực hiện

[youtube=http://www.youtube.com/watch?v=hYGY45YLNaM&w=560&h=315]

Bạn muốn trở thành SuperSales như Joe Ades?

Hãy rèn luyện kỹ năng bán hàng của mình với những chuyên gia hàng đầu thế giới với collection DVD Kỹ Năng Bán Hàng Hiệu Quả (7 DVD). Ưu Đãi Đặc Biệt: Giảm 40%!