Internet Marketing Cho Ngành Đào Tạo

dvd-internet-marketing-cho-nganh-dao-tao

Diễn giả hay chuyên gia không chỉ có nguồn thu nhập duy nhất từ công việc đứng lớp hoặc tổ chức hội thảo, mà họ còn tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động khác qua Internet Marketing.

Các bí quyết để tạo ra và phân phối các sản phẩm ebook, dịch vụ coaching online, đào tạo online, tạo cộng đồng online… sẽ được diễn giả Victor Antonio chia sẻ cặn kẽ và hướng dẫn cụ thể cách làm trong DVD Internet Marketing Cho Ngành Đào Tạo.

dvd-internet-marketing-cho-nganh-dao-tao

Victor Antonio Gonzalez là diễn giả, tác giả nổi tiếng. Ông là điển hình cho “Giấc mơ Mỹ”. Từng sống trong khu “tệ nạn” nhất Chicago, bất chấp tất cả ông vẫn nỗ lực vươn lên và không ngừng học hỏi. Ông tốt nghiệp Kỹ sư Điện, có bằng MBA cùng với 20 năm kinh nghiệm đứng đầu trong nghề bán hàng và marketing, rồi trở thành CEO một công ty trị giá 420 triệu đô la! Tấm gương của ông đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên khắp thế giới. Hiện ông đi chia sẻ ở châu Âu, châu Á, Úc, châu Mỹ Latin, Nam Phi, Trung Đông và vùng biển Carribean.

Đơn giá: 150.000 VNĐ/DVD

ĐẶT MUA DVD Internet Marketing Cho Ngành Đào Tạo theo hotline 0935.74.3233 (Mr. Tuấn Anh) hoặc form dưới đây

Mua DVD Internet Marketing Cho Ngành Đào Tạo
[contact-form subject=”Dat hang DVD Ky Nang” to=”duyansj@gmail.com”] [contact-field label=”Họ Tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện Thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa Chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]