Học Thành Công Từ Những Bậc Thầy – Pass It On

bi-quyet-thanh-cong-10

Từ buổi bình minh của loài người, con người luôn khát khao thành công và cảm thấy có trách nhiệm chuyển giao kiến thức từ thế hệ này sang thế hệ sau. Mọi thăng trầm và phát triển của xã hội loài người đều phụ thuộc vào công cuộc chuyển giao này. Mọi thế hệ con người đều tìm kiếm những nhà lãnh đạo để dạy thế hệ sau làm thế nào xây dựng sự thành công.

Qua DVD Học Thành Công Từ Những Bậc Thầy – Pass It On, bạn sẽ được gặp gỡ rất nhiều bộ óc vĩ đại và nghe họ chia sẻ những kiến thức quý báu; từ những chính trị gia đến nhà vô địch thể thao, từ những diễn giả tinh thần đến ngôi sao điện ảnh… DVD bao gồm những bí quyết đã giúp cho hàng triệu người phát huy tối đa tiềm năng, gặt hái thành công bậc nhất trong lĩnh vực của mình, giúp họ có được và duy trì cuộc sống hạnh phúc, thành công, giàu có, sức khỏe và trí tuệ.

bi-quyet-thanh-cong-10

Bộ phim có sự tham gia của các bậc thầy về tư duy thành công và làm giàu như Brian Tracy, Denis Waitley, Les Brown, John Assaraf, Mark Victor Hansen, Charlie T. Jones, Greg Reid, Jim Stovall, Chris Widener, Debbie Allen…Thông thường bạn rất khó có cơ hội được gặp gỡ và học hỏi với tất cả những chuyên gia kể trên cùng một lúc, đó là một khoản tiền không nhỏ. Bằng việc mua và học theo DVD Học Thành Công Từ Những Bậc Thầy – Pass It On, bạn đã tiết kiệm được một khoản rất lớn. Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí. Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất – NGAY HÔM NAY!

Đơn giá: 150.000 VNĐ/DVD

ĐẶT MUA DVD Học Thành Công Từ Những Bậc Thầy – Pass It On theo hotline 0935.74.3233 (Mr. Anh) hoặc form dưới đây

Mua DVD Học Thành Công Từ Những Bậc Thầy
[contact-form subject=”Dat hang DVD Ky Nang” to=”duyansj@gmail.com”] [contact-field label=”Họ Tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện Thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa Chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]