Giải Mã Ngôn Ngữ Cơ Thể

DVD giai ma ngon ngu co the

Điều thú vị của ngôn ngữ cơ thể chính là nó được điều khiển bởi tiềm thức của bạn. Bạn có thể kiểm soát được nội dung nói nhưng không thể kiểm soát được cử chỉ, nét mặt, tư thế, giọng nói… của mình.

Nếu muốn giao tiếp thành công, bạn phải làm chủ ngôn ngữ cơ thể của mình.

Nếu bạn muốn đọc vị được người khác thì ngôn ngữ cơ thể chính là “tên điệp viên” nằm vùng để “tố giác” đối phương nhiều nhất.

DVD giai ma ngon ngu co the

Vì vậy, bạn cần rèn luyện để có thể làm chủ ngôn ngữ cơ thể của mình và đọc hiểu cặn kẽ ngôn ngữ cơ thể người khác. Bộ phim Giải Mã Ngôn Ngữ Cơ Thể sử dụng rất nhiều hình ảnh của các nhân vật nổi tiếng, các chính trị gia, các ngôi sao… trong nhiều tình huống khác nhau nhằm giúp bạn có cái nhìn thú vị và bao quát hơn về ngôn ngữ cơ thể và nắm được chìa khóa để giải mã ngôn ngữ cơ thể của mình và người khác.

Đơn giá: 150.000 VNĐ/DVD

ĐẶT MUA DVD Giải Mã Ngôn Ngữ Cơ Thể theo hotline 0935.74.3233 (Mr. Tuấn Anh) hoặc form dưới đây

Mua DVD Giải Mã Ngôn Ngữ Cơ Thể
[contact-form subject=”Dat hang DVD Ky Nang” to=”duyansj@gmail.com”] [contact-field label=”Họ Tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện Thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa Chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]