Giải Mã Bí Mật Triệu Phú – Robert Allen – Mark Victor Hansen

tu-do-tai-chinh-6

Tại sao có nhiều người phải vất và làm việc kiếm tiền, trong khi đối với một số người dường như việc làm giàu hết sức dễ dàng? Liệu bạn có thể làm giàu một cách chính đáng mà không cần phải hi sinh những thứ quý giá khác như gia đình, sức khỏe, bạn bè? Câu trả lời Mark và Robert dành cho bạn: Bạn hoàn toàn có thể!

  • Khám phá nhà triệu phú trong bạn
  • Ý tưởng triệu đô
  • Biến tài sản vô hình thành tài sản hữu hình trị giá triệu đô
  • Tạo dựng đội ngũ chuyên gia
  • Giải phóng sức mạnh khai sáng đang chìm sâu
  • Kế hoạch triệu phú 101 ngày
  • Làm giàu dễ dàng hơn bằng cách cho đi.

tu-do-tai-chinh-6

Với DVD Giải Mã Bí Mật Triệu Phú, Mark và Robert sẽ cung cấp cho bạn những chiến lược hiệu quả để giải mã sự giàu có, khai phá con người triệu phú trong bạn.

Mark-Victor-Hansen

Mark Victor Hansen là diễn giả lên tinh thần người Mỹ nổi tiếng thế giới. Ông là tác giả best-seller và chuyên gia huấn luyện. Loạt sách nổi tiếng nhất của ông Súp gà cho tâm hồn (Chiken’s soup for the Soul) viết cùng Jack Canfield đã gây chấn động thế giới và được nhiều thế hệ độc giả yêu thích. Đến nay loạt sách này đã có hơn 140 triệu bản được phát hành và được dịch ra 54 thứ tiếng trên khắp thế giới.

Robert-Allen

Robert Allen là tác giả và đồng tác giả của nhiều đầu sách best-seller nổi tiếng khắp thế giới như: Nhà triệu phú một phút, Bí quyết tạo nhiều nguồn thu nhập, Đầu tư bất động sản không cần vốn. Ông được xem là chuyên gia về lĩnh vực Khoa học làm giàu, ông đã giúp hàng trăm ngàn người đạt được tự do tài chính và có cuộc sống giàu có hơn!

Thông thường bạn phải tốn hàng ngàn đôla để tham dự buổi huấn luyện kỹ năng làm giàu và tư duy thành công của Mark Victor Hansen và Robert Allen. Bằng việc mua và học theo DVD Giải Mã Bí Mật Triệu Phú, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn! Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí! Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất – NGAY HÔM NAY!

Đơn giá: 150.000 VNĐ/DVD

ĐẶT MUA DVD Giải Mã Bí Mật Triệu Phú theo hotline 0935 74 3233 hoặc form dưới đây

Mua DVD Giải Mã Bí Mật Triệu Phú
[contact-form subject=”Dat hang DVD Ky Nang” to=”duyansj@gmail.com”] [contact-field label=”Họ Tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện Thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]