Giác Ngộ Ý Nghĩa Cuộc Đời

bi-quyet-thanh-cong-7

Bí quyết thành công của diễn giả lừng danh Wayne Dyer

Xã hội ngày nay đề cao vật chất và thành tựu, con người dễ dàng rơi vào vòng xoáy cạnh tranh để kiếm tìm thành công và sự giàu có. Nhưng để cảm nhận ý nghĩa thực sự của cuộc sống, bạn cần tạm lắng cái tôi của mình và chăm chú lắng nghe. Tiến sĩ Wayne Dyer sẽ dẫn dắt bạn xuyên suốt chuyến hành trình thú vị, bước chuyển đổi từ tham vọng cá nhân sang Giác Ngộ Ý Nghĩa Cuộc Đời.

bi-quyet-thanh-cong-7

Bộ phim là những câu chuyện đan xen của 3 nhân vật: một doanh nhân thành đạt, một người mẹ 2 con mong muốn tìm lại chính mình, một đạo diễn trẻ đang vất vả tìm chỗ đứng trong nghề. Bộ phim tràn đầy cảm hứng và trên hết, nó chỉ cho chúng ta cách thức xây dựng một cuộc sống có ý nghĩa và thật sự hạnh phúc, giàu có.


wayne-dyerTiến sĩ Wayne Dyer
được mệnh danh là “bậc thầy về khích lệ tinh thần” – ông là diễn giả lừng danh thế giới về lĩnh vực tự hoàn thiện, làm giàu và thành công trong cuộc sống. Ông là tác giả của hơn 30 cuốn sách nổi tiếng và rất nhiều các sản phẩm như CD, DVD được xuất bản rộng rãi trên khắp thế giới. Ông còn xuất hiện trong hàng ngàn chương trình truyền hình và truyền thanh uy tín.

Thông thường bạn phải tốn hàng ngàn đôla để tham dự buổi huấn luyện tư duy thành công của Wayne W.Dyer. Bằng việc mua và học theo DVD Giác Ngộ Ý Nghĩa Cuộc Đời, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn! Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí! Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất – NGAY HÔM NAY!

Đơn giá: 150.000 VNĐ/DVD

ĐẶT MUA DVD Giác Ngộ Ý Nghĩa Cuộc Đời theo hotline 0935 74 3233 hoặc form dưới đây

Mua DVD Giác Ngộ Ý Nghĩa Cuộc Đời
[contact-form subject=”Dat hang DVD Ky Nang” to=”duyansj@gmail.com”] [contact-field label=”Họ Tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện Thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa Chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]