DVD Bí Quyết Bán Hàng Của Blair Singer

bi-quyet-ban-hang-cua-blair-singer

Một bậc thầy ngành sale, mệnh danh “Ông vua Bán hàng,” Singer là nhà tư vấn chiến lược cho gần 100 doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Với học viện Little Voice Institute, ông đã giúp rất nhiều cá nhân vượt thắng được “tiếng nói nhỏ” tiêu cực bên trong để sống tích cực, đạt thành công, mang tầm vóc lớn lao, cao cả.

bi-quyet-ban-hang-cua-blair-singer

Ngày nay, người bán hàng thành công là người phải rất giỏi về cảm xúc. Và khi người mua bị tác động vào cảm xúc thì họ rất dễ bị thôi thúc để đi đến quyết định mua hàng nhanh hơn. Trong DVD này, Blair Singer hướng dẫn người tham dự cách tạo ra cảm xúc cho khách hàng để thuyết phục họ. Đặc biệt, ông hướng dẫn làm các bài tập thực hành để giải quyết những lời từ chối phổ biến nhất và khiến khách hàng trở nên động lòng. Qua DVD này, bạn sẽ thấy bán hàng không chỉ là các thủ thuật mà còn là một khoa học về tâm lý con người.

Đơn giá: 150.000 VNĐ/DVD

ĐẶT MUA DVD Bí Quyết Bán Hàng Của Blair Singer theo hotline 0935.74.3233 (Mr. Tuấn Anh) hoặc form dưới đây

Mua DVD Bí Quyết Bán Hàng Của Blair Singer
[contact-form subject=”Dat hang DVD Ky Nang” to=”duyansj@gmail.com”] [contact-field label=”Họ Tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện Thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa Chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]