Dùng Thôi Miên Thay Đổi Tận Gốc Bản Thân

ky-nang-mem-2

Bạn biết gì về kỹ thuật Thôi Miên để thành công? Đây là bộ môn khoa học nổi tiếng thế giới giúp bạn lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP – Neuro Linguistic Programming), giúp bạn đi đến thành công nhanh nhất, thậm chí còn hỗ trợ giải quyết các vấn đề tâm lý. DVD Dùng Thôi Miên Thay Đổi Tận Gốc Bản Thân của Tiến sĩ Richard Bandler sẽ giúp bạn khám phá bộ môn khoa học vô cùng thú vị này.

ky-nang-mem-2

  • Phá bỏ các giới hạn với kỹ thuật thôi miên trong thời gian cực ngắn
  • Vượt qua những nỗi ám ảnh quá khứ
  • Khơi dậy tiềm năng sáng tạo vô hạn
  • Tăng cường lòng tự trọng – tìm lại sự tự tin tuyệt đối về bản thân.
  • Thay đổi tư duy từ tiêu cực sang tích cực ngay tức thì.
  • Gặt hái thành công và tương lai tốt đẹp hơn với Instant Hypnotic.

richard-bandlerTiến sĩ Richard Bandler là người sáng tạo ra môn khoa học NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy). Các kỹ thuật ứng dụng tâm lý của ông ấn tượng đến mức được giảng dạy tại hầu hết các trường học và các công ty tập đoàn trên toàn thế giới, nhờ độ chính xác và tính hiệu quả khoa học của chúng. Bandler là tác giả của hơn 25 đầu sách nổi tiếng, đã được dịch sang 40 thứ tiếng. Hơn 25 năm qua ông đã đào tạo cho hàng triệu người trên khắp các quốc gia như Mỹ, Canada, Châu Âu và Australia.

Thông thường bạn phải tốn hàng ngàn đôla để tham dự buổi huấn luyện kỹ năng thành công của TS. Richard Bandler. Bằng việc mua và học theo DVD Dùng Thôi Miên Thay Đổi Tận Gốc Bản Thân, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn! Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí! Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất – NGAY HÔM NAY!

Đơn giá: 150.000 VNĐ/DVD (Hotline: 0935 74 3233 – Mr. Anh)

ĐẶT MUA DVD Dùng Thôi Miên Thay Đổi Tận Gốc Bản Thân theo form dưới đây

Mua DVD Dùng Thôi Miên Thay Đổi Tận Gốc Bản Thân
[contact-form subject=”Dat hang DVD Ky Nang” to=”duyansj@gmail.com”] [contact-field label=”Họ Tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện Thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]