Đọc Vị Ngôn Ngữ Cơ Thể

DVD Doc vi ngon ngu co the

Qua DVD Đọc Vị Ngôn Ngữ Cơ Thể, bậc thầy ngôn ngữ cơ thể Allan Pease sẽ hướng dẫn bạn 4 bộ mã quan trọng để đọc vị người khác: Giọng nói, Ngôn ngữ cơ thể, Nét mặt và Ngôn từ.

Những hình ảnh minh họa sống động, những bài thực hành ngay tại chỗ, cùng lối nói chuyện dí dỏm sẽ cuốn hút bạn suốt 2 tiếng trong buổi đào tạo về ngôn ngữ cơ thể đặc biệt này. Sau đó bạn sẽ như có thêm con mắt thứ 3 để quan sát và hiểu rõ thêm bất cứ ai bạn gặp gỡ trong đời.

DVD Doc vi ngon ngu co the

Allan Pease là tác giả thành công nhất trong mảng sách chuyên đề về các mối quan hệ con người. Tổng cộng, ông đã viết được 15 đầu sách ăn khách – trong đó có 9 quyển bán chạy nhất thế giới – và tổ chức nhiều buổi hội thảo chuyên đề ở gần 30 quốc gia mỗi năm. Sách của  ông có mặt trên hơn 100 nước, được dịch ra 51 thứ tiếng và bán được hơn 25 triệu bản.

Ngoài ra, ông còn thường xuyên xuất hiện trên những phương tiện truyền thông khắp thế giới – công trình nghiên cứu của ông là chủ đề của 9 series truyền hình, một vở kịch sân khấu và một bộ phim ăn khách hàng đầu với tổng số khán giả ước tính hơn 100 triệu lượt người.

Công ty Pease International của ông chuyên cung cấp phim video, các khóa đào tạo cùng những buổi hội thảo chuyên đề cho nhiều doanh nghiệp và chính phủ trên khắp các châu lục. Chuyên mục hàng tháng của ông về những mối quan hệ tình cảm đã thu hút hơn 20 triệu độc giả ở 25 quốc gia.

Đơn giá: 150.000 VNĐ/DVD

ĐẶT MUA DVD Đọc Vị Ngôn Ngữ Cơ Thể theo hotline 0935.74.3233 (Mr. Tuấn Anh) hoặc form dưới đây

Mua DVD Đọc Vị Ngôn Ngữ Cơ Thể
[contact-form subject=”Dat hang DVD Ky Nang” to=”duyansj@gmail.com”] [contact-field label=”Họ Tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện Thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa Chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]