Diễn Thuyết Theo Cách Obama

ky-nang-lanh-dao-4

DVD Diễn Thuyết Theo Cách Obama là tập hợp các bài diễn thuyết hay và giàu cảm hứng nhất của vị tổng thống da màu đầu tiên của Hoa Kỳ. Ông là một trong những vị tổng thống được thế giới và người dân Hoa Kỳ chú ý và kỳ vọng nhất khi nhậm chức vào thời điểm đặc biệt nhạy cảm, khi các vấn đề như chủ nghĩa khủng bố, xung đột sắc tộc và an sinh xã hội đang ngày càng trở nên cấp bách.

ky-nang-lanh-dao-4

Các bài diễn thuyết của Barack Obama có sức hút đặc biệt, thể hiện cốt cách của nhà lãnh đạo tài ba xuất chúng. Phong cách người dẫn đầu của Barack Obama thể hiện qua từng cử chỉ, lời nói và khả năng tạo sức hút lớn đối với đám đông, từ đó truyền tải thành công thông điệp ý nghĩa đến với người nghe. Chắc chắc khi xem DVD Diễn Thuyết Theo Cách Obama, bạn sẽ học được cách sử dụng truyền thông của nhà lãnh đạo xuất sắc để:

  • Truyền động lực
  • Khơi gợi tâm huyết
  • Gieo lòng tin
  • Thúc giục hành động

Đơn giá: 150.000 VNĐ/DVD (Hotline: 0935 74 3233 – Mr. Anh)

ĐẶT MUA DVD Diễn Thuyết Theo Cách Obama theo form dưới đây

Mua DVD Diễn Thuyết Theo Cách Obama
[contact-form subject=”Dat hang DVD Ky Nang” to=”duyansj@gmail.com”] [contact-field label=”Họ Tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện Thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]