Đánh Thức Năng Lực Trí Não

khoa-hoc-hanh-phuc-7

Trong DVD thực tiễn và đầy cảm hứng, Đánh Thức Năng Lực Trí Não, Joan Z. Borysenko sẽ cung cấp cho bạn các công cụ và kỹ thuật rất đơn giản và thú vị giúp bạn có được sự khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần.

  • Khám phá con người tiềm ẩn bên trong bạn
  • Làm thế nào tìm lại sự bình an và niềm vui sống?
  • Cân bằng cuộc sống và công việc
  • Làm thế nào để đặt cơ thể vào trạng thái tối ưu và tự nhiên nhất?
  • Làm thế nào để khơi dậy sức sống mạnh mẽ và tươi mới cho tâm hồn?
  • Làm thế nào để kết nối với vũ trụ kỳ diệu và tận dụng hiệu quả sức mạnh vô hạn của nó?
  • Khơi dậy tiềm năng sáng tạo ngay từ bên trong

khoa-hoc-hanh-phuc-7


joan-borysenkoJoan Z. Borysenko
là nhà tâm lý học, diễn giả truyền cảm hứng nổi tiếng thế giới. Bà lấy bằng tiến sĩ tại trường Đại học Y Harvard, nghiên cứu sâu về Khoa học tế bào, Khoa học Thần kinh và Khoa học hành vi. Tác phẩm bestseller (do New York Times bình chọn) Minding the body, Mending the Mind là kết quả công trình nghiên cứu của bà cùng các cộng sự thực hiện tại bệnh viện Boston. Bà còn là tác giả và đồng tác giả của rất nhiều cuốn sách, chương trình CD, DVD về điều trị tâm lý, bình yên tâm linh và Thiền tập.

Thông thường bạn phải tốn hàng ngàn đôla để tham dự buổi huấn luyện của Joan Z. Borysenko. Bằng việc mua và học theo DVD Đánh Thức Năng Lực Trí Não, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn! Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí! Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất – NGAY HÔM NAY!

Đơn giá: 150.000 VNĐ/DVD

ĐẶT MUA DVD Đánh Thức Năng Lực Trí Não theo hotline 0935 74 3233 hoặc form dưới đây

Mua DVD Đánh Thức Năng Lực Trí Não
[contact-form subject=”Dat hang DVD Ky Nang” to=”duyansj@gmail.com”] [contact-field label=”Họ Tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện Thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa Chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]