Con Đường Làm Giàu – Brian Tracy

tu-do-tai-chinh-3

Mỗi năm thế giới có thêm 100,000 triệu phú đô la…
Tại sao không phải là bạn?
Con số này càng lúc càng tăng nhanh…
Tại sao không phải là bạn?

Bạn muốn trở thành doanh nhân thành đạt? Bạn muốn vươn lên vị trí dẫn đầu? Bạn muốn trở nên giàu có? Tất cả những gì bạn cần đều có trong DVD Con Đường Làm Giàu. Brian Tracy sẽ tiết lộ các chiến lược mà người giàu và người thành công đã làm-đang làm-sẽ tiếp tục làm. Bạn hoàn toàn có thể học và áp dụng chúng để xây dựng Con đường làm giàu cho riêng mình.

  • Tại sao bạn chưa giàu?
  • Làm giàu không khó
  • Con đường làm giàu đích thực
  • Bí mật thế giới người giàu
  • Cách suy nghĩ và hành động của những kẻ xuất chúng.
  • Công nghệ thành công- hệ thống không bao giờ thất bại.
  • Các ý tưởng đột phá nhất, phương pháp hiệu quả nhất, kỹ thuật tiên tiến nhất giúp bạn không-thể-không-thành-công.

tu-do-tai-chinh-3


Brian-TracyBrian Tracy
là nhà sáng lập, đồng thời là chủ tịch tập đoàn Brian Tracy International-trị giá 265 triệu đô la- chuyên hoạt động về lĩnh vực tư vấn và đào tạo kỹ năng làm giàu và tư duy triệu phú. Trong suốt 30 năm qua ông đã tư vấn cho hơn 100.000 công ty, diễn thuyết đào tạo cho hơn 5 triệu người trên khắp nước Mỹ, Canada và hơn 55 quốc gia khác trên nhiều chủ đề : kinh tế, kinh doanh, nghệ thuật lãnh đạo, tâm lý và phát triển bản thân. Ông là tác giả của hơn 45 đầu sách best-seller và hơn 300 chương trình huấn luyện video, CD, DVD đã được dịch sang hàng chục thứ tiếng trên khắp thế giới.
Thông thường bạn phải tốn hàng ngàn đôla để tham dự buổi huấn luyện kỹ năng làm giàu và tư duy triệu phú của Brian Tracy. Bằng việc mua và học theo DVD Con Đường Làm Giàu, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn! Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí! Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất – NGAY HÔM NAY!

Đơn giá: 150.000 VNĐ/DVD

ĐẶT MUA DVD Con Đường Làm Giàu theo hotline 0935 74 3233 hoặc form dưới đây

Mua DVD Con Đường Làm Giàu
[contact-form subject=”Dat hang DVD Ky Nang” to=”duyansj@gmail.com”] [contact-field label=”Họ Tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện Thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]