Colin Rose và Hệ Thống Học Siêu Tốc

colin-rose-he-thong-hoc-sieu-toc-1

Thế nào là học siêu tốc?

Đã có rất nhiều nhà nghiên cứu khám phá cách thức hoạt động não bộ của con người trong vòng 25 năm qua. Phương pháp học tập siêu tốc dựa trên nghiên cứu đó.

Mỗi chúng ta ưa thích mỗi phong cách học khác nhau phù hợp nhất với bản thân chúng ta. Nếu bạn biết và vận dụng các thủ thuật phù hợp với cách học của bạn, điều này giúp bạn học một cách tự nhiên và hiệu quả hơn.

Bởi vì cách kết hợp đó giúp bạn học một cách tự nhiên hơn, nghĩa là nó trở nên dễ dàng hơn.

Và bởi vì nó trở nên dễ dàng hơn, nên bạn sẽ học với tốc độ nhanh hơn.

Do đó có tên là – học siêu tốc.

Bằng cách kết hợp các thủ thuật trí nhớ được nghiên cứu kĩ lưỡng, học siêu tốc giúp cho việc học đối với bạn là một trải nghiệm đầy thú vị, thỏa mãn và thành công.

Tiến sĩ Colin Rose – cha đẻ Hệ thống học siêu tốc

colin-rose-he-thong-hoc-sieu-toc
Colin Rose, thành viên Hội đồng Nghệ thuật Hoàng gia Vương quốc Anh và cũng là một chuyên gia đào tạo đã nghiên cứu và phát triển hệ thống học siêu tốc dựa trên những nghiên cứu phương pháp học tập của các trường ĐH hàng đầu của Anh.

Colin Rose phát triển rất nhiều các thủ thuật học siêu tốc và là người tiên phong làm thế nào để áp dụng các phương pháp này cho học sinh, giáo viên và người học ngoại ngữ.

Tuy nhiên phương pháp này chắc chắn không phải chỉ tác động đến một người. Hàng chục trường đại học, các nhà tâm lý học nghiên cứu và nhà giáo chuyên nghiệp đã góp phần tạo ra cách học độc đáo và trình bày thông tin mới mẻ.

Ví dụ, các thủ thuật kết hợp với bài nghiên cứu của Tiến sĩ Howard Gardner ở ĐH Harvard, của Arthur Costa từ UCLA (ĐH California), của Roger Sperry – chủ nhân giải Nobel và Robert Ornstein trong lĩnh vực nghiên cức não bộ của con người.

Colin Rose đã kết hợp các bài nghiên cứu quan trọng của hơn 100 nhà nghiên cứu về giáo dục để tạo ra một mô hình học tập đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.