Chiến Thắng Trong Đầu Tư Bất Động Sản

tu-do-tai-chinh-7

Hàng triệu người đầu tư vào bất động sản nhưng chỉ có một số ít thực sự kiếm được nhiều tiền. Tại sao? Dolf De Roos sẽ giải đáp cho bạn và cung cấp tất cả những công cụ và chiến lược đầu tư bất động sản tối ưu mà bạn cần.

  • Các khái niệm cơ bản về Bất động sản – Sự khác nhau giữa đầu tư nhà ở và đầu tư bất động sản thương mại
  • Làm thế nào để tìm ra các bất động sản phù hợp với túi tiền của bạn
  • Cách làm tăng giá trị bất động sản thậm chí trước khi mua nó
  • Làm thế nào để giảm thiểu rủi ro mà vẫn tăng sinh lợi nhuận.
  • Làm thế nào tự mình quản lý bất động sản với ít rắc rối nhất – hoặc thuê người khác làm điều đó cho bạn
  • Cách bảo vệ tài sản trước những rủi ro

tu-do-tai-chinh-7

Cho dù bạn là nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm hay chưa có kinh nghiệm, DVD Chiến Thắng Trong Đầu Tư Bất Động Sản là cẩm nang tốt nhất và thực tiễn nhất để chiến thắng trong đầu tư bất động sản.

dolf-de-roosDolf de Roos là tác giả best-seller do báo New York Times và báo Wall Street Journal bình chọn, đồng thời là nhà đầu tư bất động sản “mát tay” và đầy kinh nghiệm. Ông là chủ tịch của Property Ventures Ltd, đồng thời là nhà sáng lập của Best Choice Properties. Rất nhiều cuốn sách bán chạy của ông được phát hành rộng rãi và dịch ra nhiều thứ tiếng: Làm giàu từ bất động sản, Bí quyết kiếm tiền từ bất động sản, 101 cách tăng giá trị bất động sản mà không cần bỏ nhiều tiền…

Để tham dự một khóa đào tạo kỹ năng đầu tư bất động sản và tư duy triệu phú của Dolf de Roos, thông thường bạn phải tốn mức phí khoảng $3.000 – $5.000. Bằng việc mua và học theo DVD Chiến Thắng Trong Đầu Tư Bất Động Sản, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn! Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí! Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất – NGAY HÔM NAY!

Đơn giá: 150.000 VNĐ/DVD

ĐẶT MUA DVD Chiến Thắng Trong Đầu Tư Bất Động Sản theo hotline 0935.74.3233 hoặc form dưới đây

Mua DVD Chiến Thắng Trong Đầu Tư Bất Động Sản
[contact-form subject=”Dat hang DVD Ky Nang” to=”duyansj@gmail.com”] [contact-field label=”Họ Tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện Thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]