Chiến Lược Đầu Tư Chứng Khoán – Toni Turner

tu-do-tai-chinh-8

Bạn muốn đầu tư chứng khoán? Bạn chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Hãy để Toni Turner hướng dẫn bạn với DVD Chiến Lược Đầu Tư Chứng Khoán, chắc chắn bạn sẽ học được rất nhiều điều bổ ích và thú vị! Bạn sẽ biết cách lèo lái thành công cùng thị trường chứng khoán, vốn dĩ rất phức tạp và khó lường. Với tác giả best-seller, nhà đầu tư chuyên nghiệp và diễn giả tài chính nổi tiếng thế giới Toni Turner, bạn sẽ được học:

  • Các kiến thức chủ chốt cần nắm bắt về thị trường chứng khoán.
  • Các chiến lược-chiến thuật sinh lợi cho nhà đầu tư khôn ngoan
  • Các phương pháp tiếp cận những cổ phiếu chất lượng cao
  • Xác định các cơ hội mua vào với rủi ro thấp nhất
  • Quản lý danh mục đầu tư
  • Các mẹo mực để cắt lỗ và sinh lời cao

tu-do-tai-chinh-8


toni-turnerToni Turner
là nhà đào tạo kỹ năng làm giàu và tư vấn đầu tư được săn lùng nhiều nhất trong thế giới tài chính. Bà thường xuyên được mời nói chuyện tại các hội nghị và diễn đàn thương mại lớn ở khắp nước Mỹ. Toni là khách mời thường xuyên của các kênh truyền hình như CNBC, CNN, NBC, MSNBC và các tờ tạp chí như FOX Business News, Fortune magazine, Stocks and Commodities, MarketWatch.com, Fidelity Active Trader cùng với hàng chục chương trình phát thanh thu hút đông đảo khán thính giả.

Thông thường bạn phải tốn hàng ngàn đôla để tham dự buổi huấn luyện kỹ năng làm giàu và đầu tư chứng khoán của Toni Turner. Bằng việc mua và học theo DVD Chiến Lược Đầu Tư Chứng Khoán, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn! Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí! Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất – NGAY HÔM NAY!

Đơn giá: 150.000 VNĐ/DVD

ĐẶT MUA DVD Chiến Lược Đầu Tư Chứng Khoán theo hotline 0935 74 3233 hoặc form dưới đây

Mua DVD Chiến Lược Đầu Tư Chứng Khoán
[contact-form subject=”Dat hang DVD Ky Nang” to=”duyansj@gmail.com”] [contact-field label=”Họ Tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện Thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]