Bí Quyết Khởi Nghiệp – Y.E.S Movie

bi-quyet-thanh-cong-12

Bí Quyết Khởi Nghiệp – Y.E.S Movie là cuộc gặp gỡ thú vị của Louis Lautman cùng với các doanh nhân triệu phú thuộc nhiều lĩnh vực và nhiều lứa tuổi khác nhau (T.Harv Eker, Les Brown, Farrah Gray, Ephren Taylor, Randy Gage, Bob Proctor…). Bộ phim cất lên một thông điệp: khi bạn có khát vọng, có ý chí và biết học tập từ những người đi trước, chắc chắn bạn sẽ khởi nghiệp thành công. Doanh nhân là những người có thể biến điều không thể thành có thể, có thể mơ những ước mơ không ai dám nhìn thấy,và họ luôn nói YES!

bi-quyet-thanh-cong-12

Thông thường bạn rất khó có cơ hội được gặp gỡ và học hỏi với tất cả những chuyên gia về tư duy thành công kể trên cùng một lúc, đó là một khoản tiền không nhỏ. Bằng việc mua và học theo DVD Bí Quyết Khởi Nghiệp – Y.E.S Movie, bạn đã tiết kiệm được một khoản rất lớn. Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí. Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất – NGAY HÔM NAY!

Đơn giá: 150.000 VNĐ/DVD

ĐẶT MUA DVD Bí Quyết Khởi Nghiệp – Y.E.S Movie theo hotline 0935.74.3233 (Mr. Tuấn Anh) hoặc form dưới đây

Mua DVD Bí Quyết Khởi Nghiệp
[contact-form subject=”Dat hang DVD Ky Nang” to=”duyansj@gmail.com”] [contact-field label=”Họ Tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện Thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa Chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]