Bí Quyết Đầu Tư Bất Động Sản – Robert Helms

tu-do-tai-chinh-9

Bất động sản luôn hấp dẫn đối với các nhà đầu tư, nhưng nếu bạn không hiểu rõ nó bạn sẽ gặp thử thách. Anh chàng Bất động sản” Robert Helms sẽ giúp bạn có cái nhìn tường tận về kênh đầu tư đầy “mê hoặc” này. Bạn sẽ được học:

  • Kiến thức cốt lõi về đầu tư Bất động sản
  • Tạo ra khối tài sản kếch xù từ Bất động sản: tăng giá trị tài sản lên gấp 10 lần so với vốn đầu tư ban đầu
  • Sử dụng đòn bẩy: làm thế nào để người khác trả tiền mua nhà cho bạn?
  • Tối ưu hóa hạng mục đầu tư, biến Bất động sản thành nguồn thu nhập thụ động
  • Cài đặt tư duy khác biệt của giới đầu tư Bất động sản chuyên nghiệp.

tu-do-tai-chinh-9
Robert Robert-Helmsđược xếp trong nhóm 1% những nhà môi giới bất động sản cừ khôi nhất thế giới. Anh là nhà đầu tư năng động, đồng thời là nhà huấn luyện kỹ năng đầu tư bất động sản hàng đầu với chương trình Talk Show nổi tiếng The Real Estate Guy. Mong muốn của Robert là chia sẻ các bí quyết đầu tư cho thật nhiều người ở khắp mọi nơi. Các chương trình huấn luyện của anh luôn hấp dẫn khán giả với sự tham gia của rất nhiều diễn giả, tác giả hàng đầu nước Mỹ.

Thông thường bạn phải tốn hàng ngàn đôla để tham dự buổi huấn luyện kỹ năng làm giàu và đầu tư bất động sản của Robert Helms và các cộng sự của anh. Bằng việc mua và học theo DVD Bí Quyết Đầu Tư Bất Động Sản, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn! Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí! Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất – NGAY HÔM NAY!

Đơn giá: 150.000 VNĐ/DVD

ĐẶT MUA DVD Bí Quyết Đầu Tư Bất Động Sản theo hotline 0935 74 3233 hoặc form dưới đây

Mua DVD Bí Quyết Đầu Tư Bất Động Sản
[contact-form subject=”Dat hang DVD Ky Nang” to=”duyansj@gmail.com”] [contact-field label=”Họ Tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện Thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]