Bí Mật Siêu Hình – The Meta Secret

bi-quyet-thanh-cong-2

Luật hấp dẫn chi phối mọi mặt trong đời sống chúng ta

Không phải ngẫu nhiên mà bạn truy cập vào DVDKyNang.com và đọc những thông tin này… Đó là cơ duyên, là sự khích lệ và đáp trả của vũ trụ đã dành cho bạn vì lòng khát khao thay đổi cuộc đời. Những lời hướng dẫn sâu sắc của các bậc thầy trên thế giới sẽ tiếp tục truyền cảm hứng chẳng kém gì bộ phim Bí Mật Luật Hấp Dẫn – The Secret nổi tiếng. Với DVD Bí Mật Siêu Hình – The Meta Secret, bạn sẽ được học:

  • 7 qui luật quyền năng gắn liền với Luật hấp dẫn.
  • Các kỹ thuật giúp cài đặt trí não để có thể giàu có, yêu thương, khỏe mạnh và hạnh phúc nhưng mong muốn.
  • Làm thế nào để luôn giữ được trạng thái năng lượng tích cực, bất kể điều gì đang diễn ra xung quanh?
  • Điều gì đi trước Luật Hấp Dẫn?
  • Làm thế nào để biết thời điểm thích hợp để hành động, loại bỏ những hành động dư thừa?

bi-quyet-thanh-cong-2

Bộ phim có sự tham gia của nhiều bậc thầy nổi tiếng thế giới như Bob Proctor, Joe Vitale, T. Harv Eker, Jay Abraham, Masaru Emoto, Charlie “Tremendous” Jones, W. Mitchel…và đặc biệt là Mel Gill – người sẽ chia sẻ câu chuyện có thật của mình với những thử thách dữ dội về thể chất và cảm xúc, bắt đầu từ một biến cố cận kề cái chết của chính ông. Thông thường bạn rất khó có cơ hội được gặp gỡ và học hỏi với tất cả những bậc thầy về tư duy thành công kể trên cùng một lúc. Bằng việc mua và học theo DVD Luật Hấp Dẫn – The Meta Secret, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn. Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí. Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất – NGAY HÔM NAY!

Đơn giá: 150.000 VNĐ/DVD

ĐẶT MUA DVD Bí Mật Siêu Hình – The Meta Secret theo hotline 0935 74 3233 hoặc form dưới đây

Mua DVD Bí Mật Siêu Hình
[contact-form subject=”Dat hang DVD Ky Nang” to=”duyansj@gmail.com”] [contact-field label=”Họ Tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện Thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa Chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]